Chelsea sẽ chi 26 triệu bảng để mua John Stones

Gốc
Chelsea sẽ chi 26 triệu bảng để chiêu mộ hậu vệ John Stones của Everton. Đội bóng của HLV Jose Mourinho hy vọng sẽ có được cầu thủ này trước trận tranh Siêu Cúp nước Anh (2/8/2015).

Theo tờ Daily Mail , Chelsea sẵn sàng bỏ ra 26 triệu bảng cho việc chiêu mộ hậu vệ John Stones. Everton từng tuyên bố rằng Stones không phải là cầu thủ để bán và họ đã từ chối lời đề nghị ban đầu trị giá 20 triệu bảng của Chelsea. Tuy nhiên Stones được cho là muốn gia nhập Stamford Bridge. Một lời đề nghị với mức giá hấp dẫn hơn có thể sẽ khiến Everton chấp nhận bán anh.

Mourinho muốn có John Stones để kế thừa vị trí của John Terry

Một vụ chuyển nhượng diễn ra trước khi mùa giải mới khai mạc là điều tốt nhất cho cả Chelsea lẫn Everton. Về phía Everton, họ sẽ có thời gian để tìm người thay thế John Stones. Nhiều khả năng HLV Roberto Martinez của Everton sẽ chiêu mộ Jonny Evans nếu John Stones cập bến Chelsea.

Jonny Evans có thể thay thế John Stones ở Everton

Stones dù mới 21 tuổi nhưng được xem là cầu thủ có khả năng kế thừa vị trí của John Terry ở hàng thủ của Chelsea trong tương lai.

Gần đây, HLV Mourinho đã mỉa mai về việc những CLB như Everton hét giá quá cao cho những cầu thủ của mình: “Thị trường chuyển nhượng bây giờ đang hoạt động tốt. Nó cho phép các CLB nhỏ hơn có quyền thách giá. Tôi không chỉ trích gì họ hết. Họ cần phải làm lợi cho mình. Nếu các CLB lớn không muốn vượt qua những giới hạn thì đó là quyết định của họ thôi. Có thể bởi vì CLB lớn nào cũng tràn ngập cầu trẻ người Anh. Nhưng thị trường chuyển nhượng là vậy”.

Sơn Tùng
Tổng hợp

Tin nóng

Tin mới