Chelsea vẫn theo đuổi Mandzukic

Gốc
Chelsea được cho là đang nhắm thêm một mục tiêu nữa để tăng cường sức mạnh cho hàng tấn công vào mùa giải năm sau khi đưa tên tiền đạo Mario Mandzukic vào danh sách mua sắm.

Mandzukic được cho là đang không hạnh phúc tại Bayern Munich khi hôm qua Robert Lewandowski đã chính thức nói lời chia tay với Borussia Dortmund để chuyển tới đầu quân cho Hùm Xám vào mùa hè. Chưa dừng lại ở đó, mối quan hệ giữa anh với HLV Pep Guardiola cũng không thực sự tốt do tuyển thủ Croatia không đồng tình với phương pháp huấn luyện cũng như chiến thuật của vị chiến lược gia Tây Ban Nha.

Mặc dù vậy song ở mùa giải năm nay, Mandzukic vẫn ghi được 18 bàn thắng sau 29 lần ra sân. Do đó, chân sút 27 tuổi cũng đang nhận được sự quan tâm từ Arsenal và Manchester United.

Mặc dù HLV Guardiola trong quá khứ đã từng phủ nhận việc ông sẽ bán Vua phá lưới Euro 2012 song phía Bayern lại sẵn sàng để chân sút này ra đi hòng thu về một khoản lợi nhuận không nhỏ do vào năm 2008 họ chỉ phải bỏ ra 10,2 triệu bảng để chiêu mộ thành công anh về từ Wolfsburg.

Theo CFCVN

Tin nóng

Tin mới