Đăng nhập

Đăng nhập để trải nghiệm thêm những tính năng hữu ích
Zalo

Chelsea xong điều khoản với Enzo Fernandez, 'nổ' bom tấn 127 triệu euro

Chelsea được loan báo chuẩn bị đón Enzo Fernandez – Cầu thủ trẻ hay nhất World Cup 2022, với mức phí 127 triệu euro.

Theo nhà báo Bồ Đào Nha, Pedro Sepulveda, Chelsea đã gửi đề nghị chính thức đến Benfica hỏi mua Enzo Fernandez với giá 127 triệu euro, đúng như con số trong điều khoản giải phóng hợp đồng của cầu thủ này.

Enzo Fernandez có bước nhảy vọt từ World Cup 2022

Enzo Fernandez có bước nhảy vọt từ World Cup 2022

Benfica cố gắng thuyết phục Fernandez – Cầu thủ trẻ xuất sắc nhất World Cup 2022, ở lại nhưng tuyển thủ Argentina muốn chuyển đến Chelsea.

Chuyên gia chuyển nhượng Gianluca di Mazrio cho biết thêm, việc ký hợp đồng của Chelsea với Enzo Fernandez chỉ còn là vấn đề thời gian.

Nguồn tin từ TyC Sports cập nhật, Fernandez đã đạt các thỏa thuận cá nhân trong hợp đồng với Chelsea. Phía đại diện nhà vô địch thế giới muốn Benfica đồng ý chuyển nhượng nhanh chóng.

Real Madrid muốn Enzo nhưng tiền vệ 21 tuổi thích chuyển đến Chelsea hơn

Real Madrid muốn Enzo nhưng tiền vệ 21 tuổi thích chuyển đến Chelsea hơn

Khúc mắc duy nhất còn lại giữa Chelsea và Benfica là cách thức thanh toán nhưng có lẽ sẽ sớm đạt được tiếng nói chung. Đại diện Premier League muốn chia làm nhiều đợt để đảm bảo Luật công bằng tài chính.

Cụ thể hơn, ban đầu Chelsea chuyển Benfica 25% khoản phí và phần còn lại chia thành 2-3 đợt tiếp theo. Tuy nhiên, đội bóng Bồ Đào Nha lại muốn nhận tất cả số tiền trong một lần.

Liên quan đến thương vụ chuyển nhượng, CLB trước đó của Enzo Fernandez là River Plate sẽ kiếm được khoản lớn khoảng 30 triệu euro.

Real Madrid là đội cũng nhăm nhe ký Enzo Fernandez nhưng tiền vệ trẻ 21 tuổi thích chuyển đến Chelsea hơn.

Lâm Hoàng