Đăng nhập

Đăng nhập để trải nghiệm thêm những tính năng hữu ích
Zalo

Chém 4 người trọng thương vì tranh giành con chó nuôi đi lạc

Ngày 9/7, Cơ quan CSĐT Công an thị xã Tân Uyên (Bình Dương) tạm giữ hình sự đối tượng Nguyễn Văn Đệ (SN 1987, ngụ tại phường Phú Chánh, thị xã Tân Uyên) để điều tra làm rõ hành vi 'Cố ý gây thương tích'.

Khoảng 15h ngày 6/7, anh Nguyễn Thanh Hiếu (ngụ TP. Thủ Dầu Một, Bình Dương) cùng 3 người bạn đang sửa chữa nhà trong khu vực phong tỏa thuộc phường Phú Chánh (thị xã Tân Uyên) thì bị 4 thanh niên xông vào nhà dùng dao, búa và ghế nhựa đánh, chém anh Hiếu và 3 người bạn bị trọng thương.

Quá trình điều tra, cơ quan Công an xác định, Đệ là 1 trong 4 đối tượng tham gia chém anh Hiếu và nhóm bạn.

Ba đối tượng còn lại gồm: Biện Thanh Tuấn (SN 1984, ngụ phường Phú Mỹ, TP. Thủ Dầu Một), Nguyễn Thanh Tâm (SN 1990, ngụ phường Lái Thiêu, TP. Thuận An, Bình Dương) và một đối tượng chưa rõ lai lịch, bạn của Tâm.

Đối tượng Nguyễn Văn Đệ.

Nguyên nhân gây ra vụ việc trên là do giữa anh Hiếu và nhóm của đối tượng Đệ xảy ra mâu thuẫn trong việc tranh giành một con chó nuôi đi lạc. Đó là vào ngày 4/7, anh Hiếu thấy có một con chó ở tiệm tạp hóa gần nhà nên bắt về nuôi.

Không bao lâu sau, Đệ đến nhà anh Hiếu nói là chó của mình đi lạc và đòi lại nhưng anh Hiếu không trả. Bực tức, Đệ tập hợp thêm 3 đối tượng nói trên mang hung khí đến chém anh Hiếu và nhóm thợ.

Cơ quan Công an kêu gọi 3 đối tượng đang lẩn trốn ra đầu thú để hưởng khoan hồng của pháp luật.

P.Tuyền

Nguồn CAND: http://cand.com.vn/ban-tin-113/chem-4-nguoi-trong-thuong-vi-tranh-gianh-1-con-cho-nuoi-di-lac-649243/