Chém đứt lìa cánh tay vì không cho hát karaoke

Gốc
Sáng 17/11, cơ quan cảnh sát điều tra công an tỉnh Quảng Ngãi cho biết đã ra quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can và ra lệnh bắt khẩn cấp hai đối tượng đã dùng rựa chém nhân viên quán karaoke vì không cho hát đứt lìa cánh tay vào chiều 16/11.

Hai đối tượng bị bắt khẩn cấp gồm Nguyễn Tuấn Anh (còn gọi là Líp, 27 tuổi, ngụ tổ 20, phường Nghĩa Lộ, TP. Quảng Ngãi) và Nguyễn Xuân Bách (23 tuổi, ngụ phường Chánh Lộ, TP. Quảng Ngãi) can tội cố ý gây thương tích.

Cơ quan điều tra công an Quảng Ngãi đọc lệnh bắt giam Nguyễn Xuân Bách

Chân dung Nguyễn Tuấn Anh

Điều tra ban đầu cho biết vào chiều hôm 16/11, Anh cùng bạn gái đến quán bar O. ở đường Phan Bội Châu, phường Lê Hồng Phong, TP. Quảng Ngãi. Trong lúc nhậu ở quán bar đã xảy ra xô xát với một người khách tên Hùng.

Khi thấy xô xát xảy ra, nhân viên quá bar tên Dương Thanh Vân (35 tuổi) đến can ngăn nhưng Anh vẫn tiếp tục hung hăng gây sự nên đã bị anh Vân đuổi ra ngoài.

Ngay sau đó Anh chạy về nhà và điện thoại gọi Nguyễn Xuân Bách mang rựa xông vào quán bar để hành hung anh Hùng. Tìm không thấy anh Hùng, cả 2 tên thấy anh Vân (nhân viên quán bar) đang ở trước quán nên truy đuổi và chém anh Vân đứt lìa cánh tay.

Hai đối tượng hành hung đều có tiền án tiền sự. Hiện vụ việc đang được công an Quảng Ngãi điều tra xử lý theo quy định của pháp luật.

Vũ Trung

Tin nóng

Tin mới