"Chén chú chén anh" rồi đánh nhau, 1 người bỏ mạng

Gốc
Sau khi nhậu, nhóm thanh niên xảy ra mâu thuẫn và đánh nhau với ba thanh niên quốc tịch Campuchia. Trong lúc rượt đuổi, một thanh niên đã bị té ngã và ngất xỉu dẫn đến tử vong.

Theo tin từ báo Đồng Tháp, ngày 7/2, Công an huyện Hồng Ngự xác nhận, khoảng 16 giờ ngày 6/2, tại khu vực ấp 1, xã Thường Phước 1, huyện Hồng Ngự, Đồng Tháp xảy ra đánh nhau giữa các thanh thiếu niên, làm 1 người tử vong.

"Chén chú chén anh" rồi đánh nhau, 1 người bỏ mạng - Ảnh 1

Nơi xảy ra vụ việc.

Theo nguồn tin từ báo Công an TP. HCM, vào lúc 16h15, ngày 6/2/2016 (nhằm 28 tết), Huỳnh Quyết Thắng, SN: 2000 cùng nhóm bạn gồm Phạm Văn Luân, SN: 2000, Nguyễn Thanh Quý, SN: 2002, Nguyễn Văn Minh, SN: 1996, Hồ Nhật Tường, SN: 2000, Nguyễn Thanh Đức, SN: 1998 tổ chức nhậu tại chợ Thường Phước.

Sau đó, Thắng cùng nhóm bạn có mâu thuẫn và đánh nhau với ba thanh niên quốc tịch Campuchia, trong lúc rượt đuổi Huỳnh Quyết Thắng bị té ngã và ngất xỉu, được người dân đưa đến Trạm Y tế xã Thường Phước 1 thì Thắng đã tử vong.

Kết quả khám nghiệm tử thi, nạn nhân bị vỡ tim, tràn màng tim dẫn đến tử vong. Hiện Công an huyện Hồng Ngự đã cho gia đình nhận nạn nhân về an táng.

HÒA HẬU (t/h)

Tin nóng

Tin mới