Chết cười những khoảnh khắc động vật 'ảo tưởng sức mạnh'

Gốc
Khi thú cưng lên cơn 'hoang tưởng' chúng đích thực là những động vật đáng yêu nhất.

Chú chó này là một trong những động vật đáng yêu nhất khi "hoang tưởng" rằng mình là một bác sĩ thú y chứ không phải một bệnh nhân, chú ta nghiêng đầu và gõ gõ lên bàn hệt như một vị bác sĩ khó tính. (Nguồn Emgn)

Sau khi lượn lờ xung quanh một căn phòng khách sạn, con gấu trúc Mỹ béo ú này quyết định mình sẽ là quản lý khách sạn, nó nằm thản nhiên trên giường mặc cho con người xuất hiện. (Nguồn Emgn)

Chú chó cưng ngốc nghếch này tự tin rằng chỉ cần nhét hai bông hoa vào lỗ mũi và ngửi lấy ngửi để, cơ thể của chú ta sẽ thơm như hoa. (Nguồn Emgn)

Xem xong một chương trình dạy nhảy trên TV, mèo con hiếu thắng kiên quyết thực hiện màn break dance độ khó cao mặc cho chủ nhân khuyên bảo. (Nguồn Emgn)

Mơ mộng hão huyền rằng chỉ cần múa cột sẽ có thân hình thon thả, mèo ú gào khóc khi cân nặng của mình không hề giảm sút. (Nguồn Emgn)

Tưởng rằng tay vịn cầu thang là một chiếc đàn hạc khổng lồ, gấu trúc Mỹ chơi đau cả tay vẫn không phát ra tiếng động. (Nguồn Emgn)

Lạc vào một bầy hồng hạc cao kều, chú vịt này cũng nghĩ mình thuộc giống loài cao quý, để chứng minh, chú ta co một chân lên bắt chước những con hồng hạc. (Nguồn Emgn)

Ảo tưởng rằng mình có thể di chuyển như những chú chó siêu nhân trong phim Disney, chú chó này trèo lên mái nhà nghe ngóng tình hình và loay hoay không thể xuống nổi vì quá sợ hãi. (Nguồn Emgn)

Nịnh nọt chủ nhân bằng cách đòi là quần áo, chú chó ngốc ngếch không hè biết rằng nguồn điện đã được rút từ bao giờ. (Nguồn Emgn)

Không muốn phải thanh toán tiền khi đi siêu thị, chú chó này bắt chước phong thái của nhân viên thu ngân, ngồi chệm chễ trên ghế với hi vọng sẽ không ai nhận ra mình đang giả mạo. (Nguồn Emgn)

Định bụng bắt chước cậu chủ làm vài hớp bia cho ra dáng đàn ông nhưng chú chó này đã phải trả giá đắt khi thức uống có cồn không hề ngon lành gì. (Nguồn Emgn)

Theo Đinh Ngân/Kiến thức