Vào Nam ra Bắc hay thậm chí là chu du sang nước ngoài chỉ từ 9.000 đồng, Vietjet đã giúp biến ‘giấc mơ không tưởng’ của nhiều người thành sự thật bằng chương trình khuyến mãi siêu tiết kiệm.

2.000 cơ hội từ Hà Nội đến Thái Lan, Cần Thơ

Chương trình khuyến mại giá vé chỉ từ 9.000 đồng được Vietjet triển khai từ nay đến hết năm 2014. Riêng trong tháng 10 này, Vietjet dành thêm một ưu tiên lớn cho cư dân và khách du lịch tại Hà Nội.
Trong 3 ngày 6, 7, 8/10/2014, sẽ có đến 2.000 vé dành riêng cho tuyến Hà Nội - Bangkok, Hà Nội - Cần Thơ được bán với giá chỉ 9.000 đồng trong giờ vàng từ 12 - 14h. Với số lượng vé lên đến hàng ngàn, cơ hội sở hữu tấm vé và giấc mơ được du lịch xuyên Việt hay ra nước ngoài sẽ thật sự nằm trong tầm tay bạn.

Bay từ Hà Nội đến Thái Lan hoặc Cần Thơ chỉ từ 9.000 đồng

Nói thêm về việc dành số lượng lớn vé giá rẻ cho hai đường bay này, Đại diện Vietjet cho biết, hãng luôn luân phiên đưa ra những ưu đãi lớn giữa các địa phương như TP.HCM, Hà Nội, Đà Nẵng, Cần Thơ… để tất cả mọi hành khách đều có thể thụ hưởng những giá trị mà hãng mang đến. Lần này, Vietjet muốn mang đến cơ hội thuận tiện hơn nữa để cư dân Hà thành được đi nhiều, trải nghiệm những vùng đất mới.
Hàng trăm vé giá 9.000 đồng đi khắp nơi

Từ tháng 8/2014 đến nay, khung giờ vàng 12 - 14h mỗi ngày đã dần trở nên quen thuộc với nhiều người bởi đây là thời điểm có thể đặt mua vé giá rẻ của Vietjet. Các tuyến bay áp dụng bán vé siêu tiết kiệm này trải đều tất cả những đường bay nội địa như TP.HCM - Hà Nội, Hà Nội - Cần Thơ, Hà Nội - Đà Nẵng, Hà Nội - Cần Thơ… và còn có một số tuyến đi nước ngoài như: Hà Nội - Bangkok, TP.HCM - Bangkok, TP.HCM - Singapore…
Tại website và trang facebook của hãng sẽ thông báo tuyến bay bán vé 9.000 đồng và sẽ chính thức mở bán qua các kênh này vào khung giờ nói trên. Vì thế, nếu bạn đang có nhu cầu đi du lịch, đừng quên ghé thăm các kênh bán chính thức của Vietjet để chọn điểm đến lý tưởng cho mình.
Chương trình khuyến mại mỗi ngày áp dụng cho phương thức mua vé trên website www.vietjetair.com hoặc trên điện thoại Smartphone với địa chỉ https://m.vietjetair.com, và trên Facebook www.facebook.com/vietjetairvietnam, mục “Đặt vé”; thanh toán bằng thẻ Visa Card, Master Card, JCB, American Express và thẻ ATM của 24 ngân hàng lớn (có đăng ký Internet Banking).

Đình Hùng

Khung giờ vàng 12 - 14h hàng ngày của Vietjet đang nóng hơn bao giờ hết với hàng ngàn chiếc vé máy bay giá chỉ từ 9.000 đồng