Chi bộ cơ quan Thành hội người mù Hà Nội kết nạp đảng viên

Gốc
Chi bộ cơ quan Thành hội người mù Hà Nội vừa tổ chức Lễ kết nạp Đảng mới cho đoàn viên ưu tú Nguyễn Trung Thái.

Tham dự buổi Lễ có đồng chí Lê Trung Quyết – Bí thư Chi bộ, Chủ tịch Hội người mù Thành phố Hà Nội, toàn thể cán bộ, đảng viên và quần chúng của cơ quan Hội người mù Thành phố Hà Nội.

Các cán bộ, đảng viên cơ quan Hội người mù Thành phố Hà Nội chúc mừng tân đảng viên

Thay mặt chi bộ, đồng chí Lê Trung Quyết - Bí thư Chi bộ, Chủ tịch Hội người mù Thành phố gửi lời chúc mừng tới quần chúng Nguyễn Trung Thái và giao nhiệm vụ trong thời gian tới khi được đứng trong hàng ngũ của Đảng, với những phẩm chất, quá trình phấn đấu tu dưỡng, rèn luyện và kết quả đạt được. Chủ tịch Hội người mù Thành phố Hà Nội bày tỏ hy vọng đồng chí Nguyễn Trung Thái sẽ luôn giữ vững quan điểm, lập trường, phát huy sở trường, trình độ chuyên môn của bản thân cũng như tích cực tu dưỡng, rèn luyện, phấn đấu, học tập, thực hiện tốt nhiệm vụ của người đảng viên, góp phần xây dựng chi bộ trong sạch, vững mạnh.

Đồng chí Nguyễn Trung Thái phát biểu, bày tỏ sự biết ơn sâu sắc đến các đảng viên đi trước trong chi bộ đã luôn quan tâm, dìu dắt những lớp đảng viên kế cận như đồng chí. Dưới cờ Tổ quốc và tượng chân dung Chủ tịch Hồ Chí Minh, đồng chí đã tuyên thệ, xin hứa sẽ nỗ lực không ngừng để hoàn thành nhiệm vụ của người đảng viên Đảng Cộng sản Việt Nam.

Lê Chinh