Không cần phải tìm hiểu trong sách vở hay những thước phim đen, trong quan hệ tình dục, chỉ cần bạn để ý bạn sẽ biết cách làm bạn tình của mình thỏa mãn và thăng hoa.

Chi can kheo leo hon 1 chut trong "cuoc yeu" - Anh 1

Chi can kheo leo hon 1 chut trong "cuoc yeu" - Anh 2

Khi ở trên giường, chọc nghẹo, chơi đùa còn mang lại nhiều niềm vui hơn là việc tiến hành một tư thế quan hệ mới, phức tạp.

Chi can kheo leo hon 1 chut trong "cuoc yeu" - Anh 3

Bạn hãy thử trò chơi thời gian trong "cuộc yêu". Nếu cả hai cùng thích phiêu lưu, hãy để ra 5 hoặc 20 phút cho sự tĩnh lặng, không có bất kỳ sự thâm nhập cho đến khi thời gian trôi qua.

Chi can kheo leo hon 1 chut trong "cuoc yeu" - Anh 4

Khoảng thời gian này sẽ buộc cả hai phải thử những điều mới thay vì tiến hành màn dạo đầu nhàm chán như mọi lần mà không có trải nghiệm.

Chi can kheo leo hon 1 chut trong "cuoc yeu" - Anh 5

Bạn sẽ ngạc nhiên với những diễn biến xảy ra chậm trong khoảng thời gian đó sẽ giúp cả hai kết nối lại.

Chi can kheo leo hon 1 chut trong "cuoc yeu" - Anh 6

Đừng đánh nhanh rút gọn trong màn dạo đầu, vì nàng có thể sẽ không hài lòng với điều đó đâu.

Chi can kheo leo hon 1 chut trong "cuoc yeu" - Anh 7

Bạn hãy dành thời gian kha khá cho việc khởi động các giác quan của nàng đi nào, những câu thủ thỉ ngọt ngào bên tai nàng, những cái hôn nhẹ nhàng mơn trớn kết hợp với đôi tay cho việc kích thích cơ thể nàng.

Chi can kheo leo hon 1 chut trong "cuoc yeu" - Anh 8

Để có được cuộc sống chốn phòng the như mong muốn, bạn cần rủ bỏ hoàn toàn những lo âu trong cuộc sống hàng ngày, những mối lo lắng cho công việc, gia đình, hãy thư giãn và từ từ thưởng thức khoái cảm.

Chi can kheo leo hon 1 chut trong "cuoc yeu" - Anh 9

Cả 2 phải tạm thời quên đi tất cả có như thế mới đạt được hưng phấn cao nhất.

Chi can kheo leo hon 1 chut trong "cuoc yeu" - Anh 10

Ngoài ra, hãy tập sống lạc quan, vui vẻ, thư giãn bằng cách chia sẻ với mọi người xung quanh, sắp xếp công việc hợp lý, đi bộ, tập yoga, tắm nước ấm có pha chút tinh dầu mỗi ngày,… bạn sẽ cảm nhận được sự diệu kỳ hiện hữu rất rõ đấy.

Chi can kheo leo hon 1 chut trong "cuoc yeu" - Anh 11

Phòng ngủ nên ấm áp với ánh đèn vàng nhạt, tiếng nhạc êm ái, hương thơm dịu dàng của chắn gối sạch sẽ và mùi thơm nhẹ của nước hoa thoang thoảng.