Đăng nhập

Đăng nhập để trải nghiệm thêm những tính năng hữu ích
Zalo

Chị công nhân ở trọ không tham cọc tiền gần 160 triệu đồng

Chiều 11/7, Ban Thi đua Khen thưởng tỉnh Đồng Nai, UBND TP Biên Hòa đã tổ chức trao thưởng đột xuất cho chị Lê Thị Vân, sinh năm 1976, quê tỉnh Quảng Bình, tạm trú tại phường Long Bình, TP Biên Hòa có nghĩa cử cao đẹp...

Tại buổi lễ, ông Thái Bình Dương, Trưởng Ban Thi đua Khen thưởng tỉnh Đồng Nai đã biểu dương nghĩa cử đẹp của chị Lê Thị Vân, đồng thời trao Bằng khen của Chủ tịch UBND tỉnh Đồng Nai và 7,45 triệu đồng tiền thưởng đột xuất cho chị Vân. Lãnh đạo phòng Nội vụ TP Biên Hòa cũng đã trao giấy khen của Chủ tịch UBND TP Biên Hòa và số tiền thưởng 447 nghìn đồng cho chị Lê Thị Vân.

Chị Vân nhận Bằng khen và tiền thưởng.

Chị Vân nhận Bằng khen và tiền thưởng.

Trước đó, khoảng 14 giờ ngày 2/7 chị Lê Thị Vân chạy xe máy trên đường Bùi Văn Hòa, đoạn thuộc phường Long Bình thì nhặt được cọc tiền trên đường. Sau đó chị Vân đang mang đến Công an phường Long Bình giao nộp để tìm người trả lại. Công an kiểm tra và xác định số tiền chị Vân nhặt được lên đến 158 triệu đồng. Sau khi xác minh, Công an phường Long Bình đã xác định chủ nhân đánh rơi số tiền trên là chị Bùi Thị Cẩm Thu, sinh năm 1994, ngụ phường Phước Tân, TP Biên Hòa và bàn giao số tiền cho chị Thu.

Được biết chị Lê Thị Vân có hoàn cảnh còn nhiều khó khăn khi bản thân chị là công nhân đang làm việc tại một Công ty ở KCN Biên Hòa 2. Chị đã làm việc ở đây hơn 14 năm nay và cả gia đình chị vẫn đang thuê trọ tại phường Long Bình nhưng chị đã không tham lam khi nhặt được số tiền lớn như vậy.

Ngọc Sơn