Đăng nhập

Đăng nhập để trải nghiệm thêm những tính năng hữu ích
Zalo

Chi đội Kiểm ngư số 4 gặp mặt, tôn vinh 12 nhân viên tiêu biểu xuất sắc

Tối 28-7, Chi đội Kiểm ngư số 4 tổ chức buổi gặp mặt, tuyên dương các nhân viên tiêu biểu xuất sắc giai đoạn 2020 - 2022.

Chỉ huy Chi đội trao thưởng cho các nhân viên tiêu biểu xuất sắc.

Chỉ huy Chi đội trao thưởng cho các nhân viên tiêu biểu xuất sắc.

Tại buổi gặp mặt, Đảng ủy, Chỉ huy Chi đội Kiểm ngư số 4 đã tuyên dương 12 nhân viên tiêu biểu xuất sắc trong học tập, công tác, đặc biệt là có tinh thần trách nhiệm, dũng cảm, sáng tạo trong thực hiện nhiệm vụ tìm kiếm, cứu hộ, cứu nạn ngư dân trên biển, những người có sáng kiến, sáng chế cải tiến kỹ thuật được vận dụng vào thực tiễn quá trình công tác, góp phần hoàn thành tốt nội dung, chỉ tiêu các phong trào thi đua trong năm. Các nhân viên tiêu biểu đã trao đổi, chia sẻ những cách làm hay, sáng tạo và kinh nghiệm trong quá trình công tác, tạo sự lan tỏa, nhân rộng gương người tốt, việc tốt trong đơn vị.

Nhân viên tiêu biểu chia sẻ kinh nghiệm tại buổi gặp mặt.

Nhân viên tiêu biểu chia sẻ kinh nghiệm tại buổi gặp mặt.

Quang cảnh buổi gặp mặt.

Quang cảnh buổi gặp mặt.

Ông Nguyễn Văn Hiền, cán bộ Chi đội ghi nhận, biểu dương những thành tích mà các nhân viên tiêu biểu xuất sắc đã đạt được trong thời gian qua; động viên cán bộ, nhân viên trong toàn Chi đội tiếp tục phát huy thành tích, khắc phục khó khăn, phấn đấu hơn nữa trong công tác, đáp ứng yêu cầu nhiệm vụ trong tình hình mới.

THẾ ANH

Nguồn Khánh Hòa: http://www.baokhanhhoa.vn/xa-hoi/202207/chi-doi-kiem-ngu-so-4-gap-mat-ton-vinh-12-nhan-vien-tieu-bieu-xuat-sac-8258577/