Đăng nhập

Đăng nhập để trải nghiệm thêm những tính năng hữu ích
Zalo

Chị em Hoàn vũ Khánh Vân - H'Hen Niê khẳng định cái tôi cá tính khi nói về bản lĩnh, fan thả tim tới tấp

Hoa hậu Khánh Vân và H'Hen Niê đều có những chia sẻ thú vị khi nói về chủ đề bản bĩnh.

Tập đầu tiên của digital series"VINAWOMAN - Bản lĩnh Việt Nam" đã chính thức lên sóng.Ở tập mở màn là sự xuất hiện của các người đẹp nổi tiếng như đương kim Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019 - Nguyễn Trần Khánh Vân, Top 5 Miss Universe 2018 - H'Hen Niê, Hoa hậu Hương Giang và NTK Thủy Nguyễn.

Ở tập này, với chủ đề "Đi tìm bản lĩnh", các khách mời cùng đưa ra những quan điểm, góc nhìn về khái niệm "bản lĩnh", đồng thời tiết lộ một vài bí quyết cho các thí sinh trên hành trình chinh phục Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2021.

Với tư cách là thành viên ban giám khảo cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2021, H'Hen Niê háo hức cho biết cô hi vọng bằng kinh nghiệm thi sắc đẹp cùng với câu chuyện truyền cảm hứng về nàng Lọ lem Châu Á sẽ là nguồn động viên lớn để những người phụ nữ trẻ tự tin vượt qua mọi khó khăn, trở ngại trong cuộc sống và cố gắng phấn đấu vì ước mơ của mình.

Đương kim Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam – Nguyễn Trần Khánh Vân đang rất nóng lòng tìm ra người kế nhiệm của mình. Với thành tích Top 21 Miss Universe 2020, Khánh Vân luôn tích cực lan tỏa lòng yêu thương, hướng đến các giá trị cộng đồng, đặc biệt là dự án đồng hành cùng trẻ em với tư cách là đại sứ của OBV.

Khi công bố chủ đề cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2021 là "VINAWOMAN - Bản lĩnh Việt Nam" đã tạo nên nhiều cuộc tranh luận xoay quanh khái niệm"Bản lĩnh là gì". Vì bản lĩnh vốn là khái niệm mở, mỗi người sẽ có cách tiếp cận và nhìn nhận riêng biệt.

Hoa hậu Khánh Vân cho rằng:"Tùy vào mỗi người sẽ có những trạng thái bản lĩnh khác nhau, quan trọng là đưa ra được chính kiến, dám thực hiện ước mơ và hoài bão". Cô ủng hộ những người sống có quan điểm vả dám bảo vệ ý kiến, không bị lung lay trước những tác động bên ngoài.

Cùng nhận định như Khánh Vân, Hoa hậu Hương Giang mở rộng: "Mỗi người có một trận chiến riêng của mình, ai cũng sẽ có một đường đua riêng và bản lĩnh là cách đối mặt với thử thách như thế nào và chịu trách nhiệm cho hành động, lựa chọn của mình hay không".

Có thể thấy trong xã hội ngày nay, việc ý thức được trách nhiệm là điều vô cùng quan trọng, đặc biệt là khi làm việc, bản lĩnh được bộc lộ rõ hơn thông qua cách chúng ta xử lý vấn đề.

Là người có nhiều kinh nghiệm, NTK Thủy Nguyễn bày tỏ suy nghĩ:"Quyền hạn của một người phụ nữ có lẽ là chúng ta nhiều hơn người đàn ông, đấy là quyền được mềm. Tất cả phụ nữ đều phải bản lĩnh và chứng minh bằng hành động".

Cô mong muốn phụ nữ hãy phá bỏ những định kiến về phụ nữ bằng chính hành động của mình thay vì lời nói, dùng những đặc quyền chỉ riêng của phụ nữ để phát triển thành lợi thế.

Cuối cùng, Hoa hậu H’Hen Niê đúc kết câu chuyện của bản thân và đưa ra nhận định:"Bản lĩnh khi được là chính mình, vượt qua tất cả bằng sự lạc quan, tích cực và đầy yêu thương".

"VINAWOMAN - Bản lĩnh Việt Nam"là Digital series đầu tiên nằm trong dự án Woman Talk Vietnam. Đây là một dự án dài hơi với nhiều hoạt động hướng về phụ nữ, trao quyền cho phụ nữ bằng những diễn đàn, đối thoại, phần hùng biện hấp dẫn từ những hình mẫu phụ nữ đến từ nhiều thế hệ.

Trong đó, Digital series "VINAWOMAN - Bản lĩnh Việt Nam" sẽ là chuỗi mở đầu với những cuộc đối thoại hấp dẫn giữa những người phụ nữ bản lĩnh, tự tin và truyền cảm hứng trong các lĩnh vực cuộc sống.

Nguồn SaoStar: https://saostar.vn/hoa-hau/khanh-van-h-hen-nie-khang-dinh-cai-toi-ca-tinh-khi-noi-ve-ban-linh-202110022256513604.html