Đăng nhập

Đăng nhập để trải nghiệm thêm những tính năng hữu ích
Zalo

Chị em Hoàn vũ Kim Duyên - Hương Ly - Khánh Vân - Ngọc Châu nháo nhào khi Mâu Thủy nhận lời cầu hôn

Á hậu Mâu Thủy chính thức nhận lời cầu hôn của bạn trai.

Vào trưa ngày 31/07, á hậu Mâu Thủy chính thức đăng tải bức ảnh nhận lời cầu hôn của bạn trai khiến fan rần rần. Á hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017 sắp sửa theo chàng về dinh.

Trong ảnh, cô nhận được bó hoa to tươi thắm cùng chiếc nhẫn cưới trên tay, chân dung người đàn ông được cho là chồng của Mâu Thủy quay lưng cũng khiến fan tò mò.

Ngay lập tức, khán giả đã ráo riết chúc mừng đôi trai tài gái sắc trăm năm hạnh phúc. Không chỉ thế, hội chị em Hoàn vũ như Võ Hoàng Yến - Ngọc Châu - Hương Ly - Võ Hoàng Yến đã ồ ạt gửi những lời khen có cánh cho cô em, cô bạn, người chị Mâu Thủy.

Hành động này của chân dài họ Mâu cũng chứng tỏ cô giữ đúng lời hứa với mọi người, khi từng cho rằng nếu Kim Duyên lọt Top 3 sẽ chính thức lấy chồng. Mặc dù chưa biết cụ thể ngày cưới cũng như lễ ăn hỏi nhưng chiếc nhẫn cầu hôn đã nói lên tất cả.

Chắc chắn sau ngày hôm nay, chân dung người đàn ông chiếm được trái tim của Mâu Thủy sẽ rần rần trên mạng xã hội. Cùng chúc cho á hậu 2 Miss Universe Vietnam 2017 mãi hạnh phúc bên người bạn đời của mình.

Hương Bi

Nguồn SaoStar: https://saostar.vn/nguoi-mau-hoa-hau/kim-duyen-khanh-van-nhao-nhao-khi-mau-thuy-nhan-loi-cau-hon-202207311240074627.html