Nhà thi đấu ĐH Bách khoa Hà Nội – sân nhà của HaNoi Buffaloes tiếp tục nóng lên với trận đấu HaNoi Buffaloes – CanTho Catfish trong đó màn biểu diễn của những “chị Hằng, chú Cuội” trong giờ nghỉ cũng gây nhiều chú ý.

'Chi Hang, chu Cuoi' ham nong san nha cua HaNoi Buffaloes - Anh 1

Màn trình diễn hâm nóng Nhà thi đấu ĐH Bách khoa Hà Nội

Tiết mục múa lân cùng với sự xuất hiện của chị Hằng, chú Cuội trên sân bóng VBA đã tạo nên phấn khích của khán giả trong đó có nhiều fan nhí. Điều này một lần nữa cho thấy sự chuyên nghiệp, hấp dẫn của VBA mà ở đó, tính giải trí được đề cao. Đây cũng là nét riêng đáng chú ý của VBA với nhiều giải đấu chuyên nghiệp khác tại Việt Nam. Trong các trận đấu của HaNoi Buffaloes trên sân nhà ở mùa này, mỗi quãng nghỉ giữa trận đấu là một màn trình diễn khác nhau của các hoạt náo viên. Và lần này, khi Tết Trung thu đã cận kề, là màn trình diễn của những “chị Hằng, chú Cuội”.

'Chi Hang, chu Cuoi' ham nong san nha cua HaNoi Buffaloes - Anh 2

HaNoi Buffaloes (xanh) thua trận thứ 3 liên tiếp

Tuy nhiên, đáng chú ý hơn cả vẫn là những diễn biến trên sân đấu. Tại đây, sự tỏa sáng của tân binh Sang Định, em trai của cầu thủ nổi tiếng Tâm Định (CanTho Catfish) đã khiến HaNoi Buffaloes nhận trận thua thứ ba liên tiếp. HaNoi Buffaloes đã dẫn trước trong hầu hết thời gian thi đấu của 2 hiệp đấu đầu tiên nhưng sự tảo sáng của Tâm Định, Sang Định đã giúp CanTho Catfish 35 – 27 khi kết thúc hiệp 2.

Hiệp 3 và 4 vẫn ghi nhận sự sắc sảo của đội khách trong khi đội chủ nhà gặp nhiều vấn đề khi dứt điểm. Thế nên CanTho Catfish đã giành chiến thắng chung cuộc 76-64 đầy thuyết phục. Trận thua này khiến HaNoi Buffaloes mất ngôi đầu, tụt xuống thứ 3 bảng xếp hạng VBA với 5 trận thắng, 4 trận thua. Đáng chú ý, đây là trận thua thứ ba liên tiếp của đội bóng Thủ đô, báo hiệu một giai đoạn mới đầy khó khăn ở VBA của đội bóng này.

Dẫn đầu bảng xếp hạng VBA đang là Saigon Heat với 6 trận thắng, 3 trận thua.

Nhật Hà