Chí Tài: "Hóa" cún không dễ

Gốc
(Phim) - Anh phải trải qua việc bò bằng 2 chân 2 tay trên đường giữa trời nắng, đầu gối rớm máu.

Hóa thân thành 1 nhà khoa học nhưng bị hoán đổi linh hồn và thể xác thành 1 chú cún nam diễn viên Chí Tài đã phải trải qua những khoảng thời gian vô cùng cơ cực. Và chắc chắn, nếu chỉ nghe kể đơn thuần nhiều người sẽ không tin nhưng những hình ảnh thuyết phục dưới đây sẽ là bằng chứng thuyết phục nhất.

Chí Tài được hóa trang để vào vai chú cún

Mới đây bộ phim khoa học giả tưởng “Hoán Đổi Thân Xác” đã tiết lộ những hình ảnh đầu tiên đầy bí hiểm đang rất được chờ đón. Khán giả ngay lập tức ấn tượng ngay với hình ảnh danh hài Chí Tài đứng trên bốn chân, mắt mở to, miệng ngoác cười rộng, lưỡi thè ra, bộ dạng y hệt một chú cún. Trong bộ phim mới lần này, lần đầu tiên khán giả sẽ được diện kiến một Chí Tài thử sức trong vai diễn hoàn toàn toàn mới lạ: chú cún.

Chí Tài sẽ có vai diễn cực độc trong phim mới khi hoán đổi cơ thể với một… chú chó!

Tuy nhiên, để có được những thước phim đẹp và đạt yêu cầu như thế này, danh hài Chí Tài đã phải hy sinh đến gần như 200% sức lực cho những cảnh quay hết sức khắc nghiệt của phim. Không chỉ đơn thuần là vài phút quỳ gối mà Chí Tài còn phải chạy liên tục từ con đường này sang con đường khác, giữa trời nắng gắt, và trong tư thế bò bốn chân!¬ Hậu quả để lại sau khi cảnh quay hoàn tất là hai chiếc đầu gối rướm máu mỏi nhừ của Chí Tài, đến nỗi anh phải mất một lúc mới có thể đứng lên được.

Không dừng lại ở đó, vốn có tiền sử bị bệnh khớp hành hạ và mỗi khi trái gió trở trời, thời tiết khác thường cũng có thể khiến Chí Tài gặp phiền toái. Tuy nhiên, trong suốt quá trình quay phim anh không một lời mảy may than vãn khi phải lăn, lê, bò, trườn liên tục trong những phân cảnh nhà khoa học ByStand bị hoán đổi thân xác với chú chó. Mặc do cơ bắp và các khớp kêu gào phản đối, Chí Tài nhà ta vẫn cố gắng chịu đựng để hoàn thành xuất sắc mọi phân cảnh. Thế mới biết, ai bảo đóng phim là cực khổ và mỗi diễn viên phải hy sinh nhiều cho vai diễn của mình.

Gian nan khi thể hiện lại các động tác của các chú ... cún

Hình ảnh những chú cún vốn rất gần gũi và quen thuộc trong cuộc sống hàng ngày của mỗi người nhưng để “đóng” được vai các chú cún này đạt là một nhiệm vụ không dễ dàng. Cách chạy bốn chân như thế nào, chiếc đuôi ngúc ngoắc ra sao, nụ cười ngoác rộng và chiếc lưỡi thè phải đúng kiểu mới thuyết phục… tất cả những cử chỉ nhỏ nhặt ấy, Chí Tài đều phải dành thời gian nghiên cứu rất lâu mới có thể thuộc lòng và áp dụng thuần thục. Anh dành nhiều tiếng đồng hồ liên tục để chơi đùa với chú cún, ngắm nhìn thật ký từng điệu bộ, và cố gắng thâm nhập vào thế giới đơn giản của cậu chàng. Mục tiêu của anh không chỉ là diễn thật đạt những hành động của chú chó, mà còn phải thật sự nhập tâm, hóa thân thành chú chó trong suy nghĩ, có như vậy mới thuyết phục được khán giả hoàn toàn.

Chí Tài dành nhiều công sức để thật sự hóa thân thành chú cún

Chí Tài cho biết, dù cực khổ tram bề, phải hy sinh tối đa, quên mình để hoàn tất vai diễn, nhưng anh hoàn toàn hài lòng và sẵn sàng cống hiến hơn nữa. Đây không chỉ là bộ phim đầu tiên mà Chí Tài được thử sức với một vai diễn chưa từng có mà còn là bộ phim mà Chí Tài rất tâm đắc. Mượn cách thức hoán đổi thân xác và tâm hồn của những cá thể hoàn toàn khác nhau trong xã hội, kịch bản nêu bật lên được tính nhân văn sâu sắc qua thông điệp: Hãy đừng vội phán xét người khác, mà hãy thử đặt mình vào vị trí của họ trước đã!

Hoán đổi thân xác sẽ ra mắt khán giả vào dịp giáng sinh năm nay.

Tin nóng

Tin mới