Đăng nhập

Đăng nhập để trải nghiệm thêm những tính năng hữu ích
Zalo

Chỉ thí sinh đăng ký tại 3 thành phố được IDP liên hệ để thi IELTS

Lãnh đạo IDP Việt Nam thông tin thời gian tới, IDP sẽ tiếp tục phối hợp với Bộ GD&ĐT để đưa kỳ thi IELTS trở lại các thành phố khác tại Việt Nam.

 IDP sẽ tiếp tục phối hợp với Bộ GD&ĐT để đưa kỳ thi IELTS trở lại tại các thành phố khác. Ảnh: Pixabay.

IDP sẽ tiếp tục phối hợp với Bộ GD&ĐT để đưa kỳ thi IELTS trở lại tại các thành phố khác. Ảnh: Pixabay.

Ông Nguyễn Thanh Sang, Tổng giám đốc IDP Education Việt Nam, ngày 17/11 cho biết việc được Bộ GD&ĐT cấp phép tổ chức thi tại 4 địa điểm ở 3 thành phố Hà Nội, Đà Nẵng và TP.HCM. Tuy nhiên, một số lượng lớn các thí sinh tại tỉnh thành khác đã bị ảnh hưởng từ việc hoãn thi này.

Theo thông tin gửi tới Zing, IDP sẽ bắt đầu liên hệ với các thí sinh đã đăng ký thi tại 4 trung tâm được cấp phép tại 3 thành phố. Thời gian tới, tổ chức này sẽ tiếp tục phối hợp chặt chẽ với Bộ GD&ĐT để đưa kỳ thi IELTS trở lại các thành phố khác tại Việt Nam.

“Một số lượng lớn các thí sinh đã bị ảnh hưởng từ việc hoãn thi này. Sẽ cần thêm thời gian để có đủ chỗ dành cho tất cả các thí sinh”, ông Sang cho biết thêm.

Theo thông báo vào trưa 17/11, Bộ GD&ĐT phê duyệt cho IDP Education tổ chức thi IELTS trở lại tại 3 thành phố Hà Nội, TP.HCM và Đà Nẵng. Trước đó, IDP thường xuyên tổ chức thi IELTS gần 40 tỉnh thành khác nhau ở Việt Nam.

Thời hạn của hoạt động liên kết tổ chức thi cấp chứng chỉ tiếng Anh IELTS cho IDP là 5 năm.

Ngọc Bích