Chí Thiện và Quỳnh Trang nhí nhảnh Về Trường

Gốc
Quỳnh Trang và Chí Thiện đã có sự phối hợp nhịp nhàng với các học sinh trường làm cho mọi người rất phấn khích.

Góp mặt trong tập phát sóng tuần này sẽ là người mẫu, diễn viên Quỳnh Trang (cô đã từng tham gia các bộ phim Cô gái xấu xí, Về quê cưới vợ...) và diễn viên Thanh Duy (gương mặt quen thuộc của sân khấu kịch Phú Nhuận, ngoài ra anh từng tham gia các phim Chiếc giường chia đôi, Thẩm mỹ viện...) cùng hai người đội trưởng quen thuộc (diễn viên Chí Thiện và ca sĩ, diễn viên Phùng Ngọc Huy) cùng các học sinh trường THPT Đông Thạnh (Long An).

Do thua trong trò chơi vận động - Phùng Ngọc Huy và Thanh Duy phải vừa nhảy vừa hát một con vịt xòe ra hai cái cánh

Bốn nghệ sĩ (hai nghệ sĩ đóng vai trò đội trưởng và hai khách mời) cùng học sinh trường chia làm hai đội (đội Đỏ và đội Tím) thi đấu với nhau trong ba phần: “Ai thông minh hơn”, “Đi tìm học sinh tài năng”, “Những điều muốn nói”.

Vì là nghệ sĩ nữ duy nhất tham gia chương trình, Quỳnh Trang đã được quyền lựa chọn người chơi cùng giữa Chí Thiện và Phùng Ngọc Huy. Chí Thiện đã được nữ diễn viên đứng chung chiến tuyến sau khi chàng trả lời được một câu hỏi hóc búa của nàng.

Bốn nghệ sĩ góp 1 phần học bổng vào quỹ khuyến học của nhà trường

Nữ diễn viên đã “Về trường” bằng một phong cách trẻ trung, gần gũi với áo sơ mi quần tây. Cùng với Chí Thiện, Quỳnh Trang (đội tím) có một cuộc đối đầu rất quyết liệt với (đội đỏ) Phùng Ngọc Huy và Thanh Duy.

Cả bốn nghệ sĩ đã làm các em học sinh bất ngờ khi vô cùng hòa đồng và nhiệt tình tham gia các trò chơi với mọi người. Trong tất cả các trò chơi, tuy là nữ Quỳnh Trang luôn thi đấu hết mình và hề ngại va chạm “nảy lửa” với đối thủ.

4 nghệ sĩ đau đầu trước các thử thách - vì nếu chọn sai con đường sẽ có các hình phạt đợi họ

Cũng nhờ đó, Quỳnh Trang; Chí Thiện đã giành chiến thắng trong phần trò chơi vận động và “phạt” Phùng Ngọc Huy cùng Thanh Duy vừa nhảy vừa hát “Một con vịt xòe ra hai cái cánh”.

Đây là một kỷ niệm đáng nhớ của Chí Thiện khi anh phải cõng Quỳnh Trang cùng tham gia. Khi nhìn lại tấm hình anh vừa cõng Quỳnh Trang vừa nhăn mặt, Chí Thiện cho biết: “Lúc đó Thiện cố gắng chơi hết mình thôi, nhưng phải thú thật Quỳnh Trang nặng hơn Chí Thiện nghĩ (cười).

Chí Thiện đang cùng đồng đội ép bể bóng

Đặc biệt, khi tham gia phần thi trò chơi vận động, Quỳnh Trang và Chí Thiện đã có sự phối hợp nhịp nhàng với các học sinh trường làm cho mọi người rất phấn khích.

Với cách nói chuyện dễ thương biết cách lắng nghe, Chí Thiện được học sinh trường rất quý mến. Rất nhiều học sinh trường tâm sự với anh trong phần "Những Điều Muốn Nói", nam diễn viên rất khéo léo động viên các em nói lên những điều thầm kín, những lời xin lỗi đến với thầy cô, bạn bè, cha mẹ.

Phùng Ngọc Huy và Thanh Duy tạo cơ hội cho học sinh thổ lộ tình cảm

Cuối chương trình, Chí Thiện cho biết anh rất vui vẻ khi được làm cầu nối, giúp các bạn học sinh nói lên những tâm tư, tình cảm của tuổi học trò. Anh cho biết: “Tình cảm của lứa tuổi học trò rất đẹp. Và Chí Thiện thực sự vui vì đã động viên được các em nói ra tâm sự thầm kín. Đó có thể là lời xin lỗi đối với cha mẹ, thầy cô; hoặc có thể là lời thổ lộ tình cảm với bạn khác phái. Điều quan trọng nhất chính là các em có thể can đảm nói lên suy nghĩ của bản thân với người khác.

Sau các cuộc tìm kiếm vất cả - hai đội đã tìm được học sinh tài năng của trường Đông Thạnh

Chương trình truyền hình thực tế “Về trường” được phát sóng định kỳ vào 22h00 thứ sáu hàng tuần trên HTV7.

Nguyên Châu Trần

vnnew.vn

Tin nóng

Tin mới