Đăng nhập

Đăng nhập để trải nghiệm thêm những tính năng hữu ích
Zalo

Chi tiết chứng minh Trương Tịnh Nghi có vị trí đặc biệt quan trọng trong lòng Trần Phi Vũ

Cặp đôi Chiếc Bật Lửa Và Váy Công Chúa - Trần Phi Vũ, Trương Tịnh Nghi tiếp tục dính tin đồn phim giả tình thật.

Sau thành công của Chiếc Bật Lửa Và Váy Công Chúa, tên tuổi của Trần Phi Vũ và Trương Tịnh Nghi lên như diều gặp gió, đồng thời trở thành cặp đôi được yêu thích nhất màn ảnh Hoa ngữ năm 2022.

Cũng chính vì tương tác quá ăn ý, chỉ cần đứng cạnh nhau là thấy phản ứng hóa học bay tung tóe, mà không ít lần Trần Phi Vũ dính tin đồn hẹn hò với Trương Tịnh Nghi. Mặc dù chưa rõ cặp đôi chị - em này phim giả tình thật hay không, nhưng có một điều cư dân mạng khá chắc chắn đó là nữ diễn viên họ Trương chiếm vị trí quan trọng trong lòng "Thái tử Cbiz".

Cụ thể, theo lời kể về Trần Phi Vũ trước kia, anh chàng là một người rất coi trọng vấn đề riêng tư, càng không thích bất cứ ai chạm vào điện thoại cá nhân của mình, ngay tới cả anh trai Trần Phi Vũ - Trần Vũ Ngang cũng không được "đãi ngộ" đấy. Song, Trương Tịnh Nghi chẳng những có "đặc quyền" này mà còn là ngôi sao họ Trần chủ động đưa điện thoại cho để "tình màn ảnh" giữ hộ.

Hình ảnh Trần Phi Vũ thò tay vào trong túi áo khoác Trương Tịnh Nghi lấy điện thoại sau khi rò rỉ trên mạng, đã tạo ra một "cơn bão" lớn, fan couple hoặc fan phim thì vui như trẩy hội, bởi càng có thêm cơ sở và động lực để chờ ngày "thuyền cập bến".

Trần Phi Vũ và Trương Tịnh Nghi hiện đều là những tiểu sinh, tiểu hoa được đánh giá sở hữu tiềm năng phát triển trong tương lai, cả hai cũng có hậu phương vững chắc, một người là "Thái tử Cbiz", bố là đạo diễn danh tiếng Trần Khải Ca, mẹ là "Đệ nhất mỹ nhân Đại lục" Trần Hồng, người còn lại thì được Trần Khôn - Đại hoa đán Châu Tấn nâng đỡ hết mình, tài nguyên phim ảnh ở cả mảng điện ảnh và truyền hình đều khá tốt.

Bản truyền hình Chiếc Bật Lửa Và Váy Công Chúa vừa kết thúc, trên mạng đã nhanh chóng lan truyền thông tin phim sẽ làm thêm bản điện ảnh, khiến netizen hết sức vui mừng, chỉ mong Trương Tịnh Nghi và Trần Phi Vũ tiếp tục tham gia. Tuy vậy, tính tới thời điểm hiện tại, phía nhà sản xuất vẫn chưa có phản hồi nào về dàn cast chính.

Anh Tú