Đăng nhập

Đăng nhập để trải nghiệm thêm những tính năng hữu ích
Zalo

Chi tiết nhỏ cho thấy vợ chồng Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh lãng mạn như phim ngôn tình

Cư dân mạng đã phát hiện một khoảnh khắc cực nhỏ nhưng lại chứng tỏ vợ chồng Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh lãng mạn đến mức nào.

Trước khi kết hôn, Đỗ Mỹ Linh giấu kỹ chuyện tình cảm của mình, không hề để lộ manh mối nào cho thấy cô đã có bạn trai mà tất cả đều là cư dân mạng suy đoán. Nhưng sau đám cưới với thiếu gia Đỗ Vinh Quang, nàng hậu đã thoải mái hơn, không ngại xuất hiện công khai bên chồng mới cưới.

Đỗ Mỹ Linh nhiều lần xuất hiện cùng chồng sau khi kết hôn

Đỗ Mỹ Linh nhiều lần xuất hiện cùng chồng sau khi kết hôn

Mỗi lần lộ diện, Đỗ Mỹ Linh đều nhận về nhiều lời khen vì nhan sắc ngày càng mặn mà dù chỉ trang điểm nhẹ nhàng, trang phục kín đáo thanh nhã. Đôi vợ chồng trẻ cũng khiến khán giả "tan chảy" với những hành động ngọt ngào như giữa đám đông, thiếu gia Đỗ Vinh Quang ngó tìm vợ trong khi Đỗ Mỹ Linh thì len lỏi chạy lên với chồng.

Cô có mặt trong nhiều sự kiện quan trọng của CLB Hà Nội mà chồng làm chủ tịch.

Cô có mặt trong nhiều sự kiện quan trọng của CLB Hà Nội mà chồng làm chủ tịch.

Mới đây, hai vợ chồng nàng hậu cùng tham gia một bữa tiệc. Vì đây là sự kiện công việc nên cả hai người hạn chế tương tác, Đỗ Mỹ Linh diện đồ cũng kín đáo. Tuy nhiên, Hoa hậu Việt Nam 2016 lại để lộ một khoảnh khắc chứng tỏ tình cảm ngọt ngào của cặp đôi. Đó là khi Đỗ Mỹ Linh sử dụng điện thoại và làm chiếc ốp lưng lộ rõ trước ống kính máy quay.

Nàng hậu để lộ hình ảnh ngọt ngào của hai vợ chồng

Nàng hậu để lộ hình ảnh ngọt ngào của hai vợ chồng

Nàng hậu đã gài một tấm ảnh chụp chung của hai vợ chồng ở tấm ốp này. Tuy rằng bức ảnh chưa từng được công khai nhưng cũng đủ để cư dân mạng công nhận Đỗ Mỹ Linh và chồng sắp cưới còn ngọt ngào hơn cả phim ngôn tình.

Hiện giờ, nàng hậu đang vướng tin đồn mang thai con đầu lòng nhưng không lên tiếng xác nhận hay phủ định. Chỉ biết thời gian gần đây, Đỗ Mỹ Linh thường mặc đồ kín đáo, có dáng suôn rộng như muốn che vòng hai. Thêm vào đó, khi MC Thu Hoài nhắc đến việc tặng váy bầu cho Đỗ Mỹ Linh, nàng hậu tỏ ra rất vui vẻ hào hứng với món quà đặc biệt này.

Sơn Vũ - Ảnh: FBNV