Xahoi - Mừng vì Khánh Thi đã trở lại sau hơn 2 ngày mất tích, Chí Trung cũng không quên dặn dò, khuyên nhủ người đồng nghiệp mà anh coi như em gái.

Cư dân mạng xôn xao tin Khánh Thi mất tích.

Sau hơn 2 ngày "mất tích" khiến gia đình, đồng nghiệp và khán giả hâm mộ không khỏi hoang mang, Khánh Thi đã bất ngờ quay trở lại. Thời gian qua, có chuyện gì đó rất tồi tệ đã xảy ra với "nữ hoàng Dance Sport" khiến cô bị suy sụp, thậm chí muốn vứt bỏ tất cả để bỏ trốn.

Cô đột ngột thay đổi avata, hình nền Facebook cá nhân cũng như có dòng chia sẻ đầy nghiêm trọng trước khi ra đi càng khiến người hâm mộ lo lắng. Người thân và quản lý của Khánh Thi dù tìm mọi cách để trấn an người hâm mộ nhưng cũng phải thừa nhận rằng không có tăm tích gì của cô. May mắn, sau vài ngày "trốn đời", Khánh Thi đã trở lại, mạnh mẽ và lạc quan hơn về mọi chuyện.

Chí Trung dặn dò, khuyên nhủ Khánh Thi

Mừng vì sự trở lại của "nữ hoàng dance sport" Khánh Thi, danh hài Chí Trung cũng gửi lời chúc tới cô:"May quá! Em đã về. Chúc cho mọi điều tốt lành đến với em nhé!". Vốn cùng là người trong giới, lại coi Khánh Thi như "em gái", Chí Trung không quên khuyên nhủ, dặn dò cô: "Giờ em là tài sản quốc gia rồi nên mọi suy nghĩ, hành động, phát ngôn..thậm chí yêu đương nữa sẽ ảnh hưởng rất nhiều đến tình cảm của HÀNG TRIỆU NGƯỜI. Cẩn trọng một chút em gái ạ.. Đấy gọi là "Người của công chúng"... Vất vả thế đấy!"

Dù không lý giải sự "biến mất" của mình, nhưng Khánh Thi không quên gửi lời cảm ơn và xin lỗi vì đã khiến những người yêu mến cô phải lo lắng. Cô cũng hứa sẽ "làm lại từ đầu" và "không phụ lòng" mọi người.

Khánh Thi khoe lại những tấm huy chương, thay động lực để vực mình dậy.

Mới đây, cô nghẹn ngào khoe lại những tấm huy chương mà mình đã giành được: "Tôi đã khóc khi ai đó tặng tôi tấm ảnh này. Cuộc đời tuy chưa dài nhưng sự vất vả và đánh đổi hạnh phúc cá nhân để tôi có được nhũng huy chương danh dự. Cảm ơn bạn đã nhắc và giúp tôi tự tin thêm một làn nữa".