Đăng nhập

Đăng nhập để trải nghiệm thêm những tính năng hữu ích
Zalo

Chỉ vì lời chê bai của bạn thân, cô gái từ vịt bầu lột xác thiên nga

Chỉ sau vài giờ đăng tải, hình ảnh 'tiến hóa' của thiếu nữ đã thu hút được đông đảo sự quan tâm của cư dân mạng. Đa số đều dành những lời khen ngợi có cánh cho những cô nàng này.

Hưởng ứng trào lưu khoe ảnh “tiến hóa” của mình, không ít bạn trẻ đã khiến dân mạng được một phen ngỡ ngàng. Nhiều người chia sẻ họ đi từ ngạc nhiên này tới ngạc nhiên khác khi chứng kiến sự thay đổi cũng như màn lột xác ngoạn mục của những cô gái trẻ. Một số còn cho rằng “hóa ra đây chẳng phải là hành trình hóa từ vịt bầu thành thiên nga sao?”.

Bức ảnh của Thu Hiền chia sẻ khiến nhiều người ngỡ ngàng.

Nickname Chibi Trang chia sẻ: “Trời ơi, nhìn không nhận ra mấy bạn trẻ này nữa, nhìn họ xinh đẹp hẳn ra ấy. Nếu các bạn ấy không chú thích chắc mình không biết là ai mất. Họ thật xinh đẹp, lộng lẫy hẳn ra. Các bạn nữ nên nhìn vào họ để học tập nhé”.

Còn nickname Hùng Hoài lên tiếng: “Thấy các bạn rầm rộ chia sẻ mà mình háo hức quá. Mình cũng đang thực hiện chế độ giảm cân để có thân hình mi nhon đây. Không tin vào mắt mình khi nhìn những bức hình các bạn ấy chia sẻ, xinh đẹp quá đi. Ngưỡng mộ”.

“Thật chẳng thể tin được”, nickname Trung Đức ngạc nhiên.

Chia sẻ với PV, bạn trẻ Nguyễn Thị Thu Hiền (21 tuổi) - người mạnh dạn đăng ảnh trước kia và hiện tại của mình nói rằng, ban đầu cô chỉ vô tình chia sẻ hình ảnh tiến hóa của mình. Sau đó, cô nàng đăng kèm ảnh trước và sau quá trình thay đổi đầy ngỡ ngàng.

Hiền sau 3 năm cô đã thay đổi hoàn toàn so với thời kỳ còn đen nhẻm. Chính Hiền cũng không nhận ra sự thay đổi của mình.

Hiền chia sẻ: “Thật ra về sự thay đổi của mình chính bản thân nhìn lại còn thấy ngỡ ngàng. Tạng người của mình là thuộc dạng suy dinh dưỡng, ngày còn bé mình hay bị gọi là "con Ròm" vì gầy lắm. Mãi đến năm 16 tuổi, một lần đi chơi cùng bạn bè, do cách ăn mặc không biết trưng diện, lúc nào cũng mặc đồ như con trai, nên bị chính bạn thân của mình nói rằng "Mai mốt mày m

Nguồn Người Đưa Tin: http://www.nguoiduatin.vn/chi-vi-loi-che-bai-cua-ban-than-co-gai-tu-vit-bau-lot-xac-thien-nga-a254491.html