Chị vợ Duy Mạnh được khen tấm tắc trong đám cưới của em gái

Gốc
Xuất hiện trong đám cưới Duy Mạnh và Quỳnh Anh, Huyền Mi được khen ngợi bởi ngoại hình trẻ trung và sắc nét.

Ông Nguyễn Giang Đông, cựu chủ tịch CLB Sài Gòn có 2 ái nữ, 1 người là Quỳnh Anh đã quá nổi tiếng trên mạng xã hội và người còn lại là Huyền Mi. Ngày 15/1, đám hỏi của cặp đôi vàng trong làng bóng đá Duy Mạnh - Quỳnh Anh diễn ra nhưng Huyền Mi lại thu hút sự chú ý khi xinh đẹp rạng ngời không kém gì cô dâu.

Nguyễn Thị Huyền Mi (sinh năm 1990) là chị dâu Duy Mạnh và là vợ của cầu thủ Văn Quyết. Vậy là gia đình ông Nguyễn Giang Đông có 2 cô con gái đều lấy chồng cầu thủ và đều đang cống hiến cho CLB Hà Nội. Cả hai ái nữ nhà đại gia đều sở hữu nhan sắc xinh đẹp, được ví như Thúy Kiều - Thúy Vân, mười phân vẹn mười.

Huyền Mi kết hôn cùng Văn Quyết vào năm 2015 và đến nay đã có một cậu con trai. Gia đình chị dâu, anh rể Duy Mạnh thường xuyên đi du lịch và đăng tải khoảnh khắc hạnh phúc trên mạng xã hội.

Trái ngược với vợ sắp cưới Duy Mạnh được đánh giá là có nhan sắc xinh xắn, dễ thương thì người hâm mộ không biết nói gì hơn với ngoại hình của Huyền Mi ngoài từ "đẹp xuất sắc". Mặc dù sở hữu các đường nét khá giống nhau từ đôi mắt to, khuôn miệng cười duyên dáng nhưng đúng là cô chị có ngoại hình chững chạc, sang trọng và đằm thắm hơn cô em.

Là con gái của đại gia nên năm 2015, đám cưới của Huyền Mi và Văn Quyết từng thu hút sự chú ý của truyền thông bởi độ hoành tráng.

Huyền Mi và Quỳnh Anh có mối quan hệ cực kỳ thân thiết. Bạn gái Duy Mạnh thường xuyên khoe chị gái trên mạng xã hội. Theo đó cô mua sắm rất nhiều đồ hiệu tặng cho em gái.

Trước khi đám hỏi của Quỳnh Anh - Duy Mạnh diễn ra, Huyền Mi đã có mặt ở nhà mẹ đẻ nhiều ngày để dọn dẹp, sắp xếp đồ đạc. Cô cũng là người trực tiếp lên ý tưởng, góp ý khi đội hậu kỳ dựng rạp, sắp xếp bàn ghế.

Huyền Mi cho biết cô thức cả đêm gọt hoa quả trước ngày ăn hỏi của em gái và còn hồi hộp hơn cả khi bản thân lên xe hoa với Văn Quyết cách đây 5 năm.

Dù đã 30 tuổi nhưng vợ Văn Quyết vẫn sở hữu nhan sắc và phong cách ăn mặc cực kỳ trẻ trung.

Xem thêm clip: Chị gái Quỳnh Anh xinh đẹp, duyên dáng trong ngày đám hỏi của em gái - Nguồn: Youtube

Quỳnh Thư

Nguồn Kiến Thức: http://kienthuc.net.vn/cong-dong-tre/chi-vo-duy-manh-duoc-khen-tam-tac-trong-dam-cuoi-cua-em-gai-1330850.html