Với giá chỉ từ 149.00 đồng, các nhóm bạn có thể rủ nhau nghỉ dưỡng tại resort gần Hà Nội với dịch vụ của Sunset Villas & Resort Hồ Gò Vấp.

Khu resort gần Hà Nội mang tên Sunset villas & resort- Hồ Gò Vấp được xây dựng tại xã Tân Vinh, Lương Sơn, Hòa Bình. Khu nghỉ dưỡng xinh đẹp này chỉ cách hà Nội 30km.

Chi voi 149.000 dong cho 2 ngay nghi duong tai resort gan Ha Noi - Anh 1

Những căn nhà xinh đẹp trong khu resort gần Hà Nội rất thuận tiện cho bạn

Bạn di chuyển theo hướng Hà Đông chạy thẳng Yên nghĩa cho tới khi đến Lương Sơn thì chú ý bên tay trái đường đi có 1 chợ nhỏ và rẽ vào. Đi tiếp tới đường cụt ngã 3 thì các bạn rẽ tiếp sang bên trái và sẽ thấy biển chỉ dẫn đến khu nghỉ dưỡng Sunset Villas.

Chi voi 149.000 dong cho 2 ngay nghi duong tai resort gan Ha Noi - Anh 2

Thiên nhiên hiền hào bao quanh lấy Sunset Villas - khu resort gần Hà Nội này

Đây là khu resort vừa sang chảnh vừa gần gũi để các bạn thỏa sức vui chơi trong 2 ngày 1 đêm cùng những cạ cứng của mình. Ở đây, ngoài việc được thư giãn trong khung cảnh thiên nhiên êm đềm, các bạn còn có thể bơi thỏa thích. Do có điện thắp sáng xung quanh nên vào những ngày hè thu mát mẻ, bạn có thể bơi thỏa thích đến tối.

Chi voi 149.000 dong cho 2 ngay nghi duong tai resort gan Ha Noi - Anh 3

Đến khu resort gần Hà Nội này, bạn có thể bơi thỏa thích

Ở Sunset Villas, các bạn có thể tổ chức tiệc nướng BBQ theo phong cách của riêng mình. Trong các căn phòng có đủ tiện nghi nấu nướng, dây điện, ổ cắm, bếp nướng ngoài trời cho các bạn. Nhiều bạn đển khu resort gần Hà Nội này còn hào hứng kể về chiếc loa đài to giúp các bạn “sống cùng âm nhạc” suốt buổi tiệc nướng.

Chi voi 149.000 dong cho 2 ngay nghi duong tai resort gan Ha Noi - Anh 4

Ở khu resort gần Hà Nội này, bạn có thể tự tổ chức tiệc nướng

Vì lễ tân ở khu nghỉ dưỡng này chỉ trực đến 20 giờ nên mọi thắc mắc bạn phải giải quyết trước khung giờ ấy. Họ có thể cho bạn để nhờ đồ ăn vào tủ lạnh từ lúc check in phòng đến tối để làm tiệc nướng. Ngoài ra đá, nước sẽ được cung cấp cho bạn thoải mái.

Chi voi 149.000 dong cho 2 ngay nghi duong tai resort gan Ha Noi - Anh 5

Những góc nhỏ để bạn thư giãn ở khu resort gần Hà Nội Sunset Villas

Nhiều bạn đến đây chia sẻ kinh nghiệm rằng: Nếu không chuẩn bị trước đồ ăn, bạn có thể đi bộ ra chợ nhỏ gần resort để mua thịt và một vài thứ khác phục vụ cho bữa ăn của mình. Tuy nhiên, thực phẩm ở đây không phong phú nên các bạn nên chuẩn bị trước và mang theo.

Chi voi 149.000 dong cho 2 ngay nghi duong tai resort gan Ha Noi - Anh 6

Khu resort gần Hà Nội Sunset Villas trồng rất nhiều rau sạch xung quanh

Ở khu nghỉ dưỡng giá rẻ bất ngờ này, bạn không những được ở trong những căn phòng sạch đẹp, có view tuyệt vời ra hồ bơi hoặc những vùng núi rừng xung quanh mà còn có thể tận dụng nguồn rau sạch được trông ngay trên những mảnh vườn của resort này. Đây là một điểm vô cùng thú vị và lấy lòng được rất nhiều du khách khi đến Sunset Villas resort.
Với mức giá chỉ từ 149.000 đồng cho chuyến nghỉ dưỡng 2 ngày 1 đêm (những ngày cuối tuần mức giá nhỉnh hơn một chút), các nhóm bạn trẻ sẽ có những khoảnh khắc vô cùng vui vẻ, đáng yêu ở khu resort gần Hà Nội này.

Lăng Dương (T/h)