(TinTheThao.com.vn) – Có vẻ như Manchester United đã sẵn sàng chia tay , khi báo chí Italia đưa tin cầu thủ chạy cánh người Bồ sắp chuyển sang khoác áo đội bóng dẫn đầu Serie A là Juventus.

Thông tin từ báo chí cho hay, ‘Gã khổng lồ’ thành Turin đã đồng ý mức giá 5 triệu Bảng cho cầu thủ chạy cánh của Man United để chuẩn bị cho chiến dịch chuyển từ sơ đồ 3-5-2 sang 4-3-3 vào mùa giải sau.

Nani xuống giá đến mức còn 5 triệu Bảng?

Dù Nani vừa kí mới với Quỷ đỏ United bản hợp đồng 5 năm vào đầu mùa, nhưng cầu thủ này lại bị David Moyes bỏ rơi trong suốt cả mùa giải tồi tệ vừa qua. Cầu thủ tấn công đa năng này được Sir Alex Ferguson chiêu mộ với giá 20 triệu Bảng từ Sporting Lisbon vào năm 2007. Trong trận thua 0-1 của Quỷ đỏ trước Sunderland cuối tuần qua, Nani ra sân từ đầu nhưng không mang lại nhiều hiệu quả và được rút ra ở hiệp hai.

Rất có thể Nani sẽ theo bước đàn anh Vidic trở thành người thứ hai của Man United đến với Serie A vào cuối mùa giải năm nay. Một số gương mặt đồng cảnh ngộ khác là Ashley Young, Tom Cleverley hay Rio Ferdinand cũng có thể được tống tiễn vì phong độ không thuyết phục trong thời gian qua.