Chỉ với một câu nói, con gái Phương Trinh Jolie tiết lộ mối quan hệ hiện tại với mẹ Lý Bình

Mối quan hệ giữa mẹ Lý Bình và con riêng của Phương Trinh Jolie khiến nhiều người ngưỡng mộ.

Trên trang cá nhân, bé Mia - con gái Phương Trinh Jolie đăng tải khoảnh khắc thân thiết bên mẹ ruột Lý Bình kèm dòng chú thích: "Con và bà nội Mai là đôi bạn thân. Đi chơi làm đẹp cũng đều có hai bà cháu. Cô chú có thấy con giống y bà nội Mai không ạ".

Hai bà cháu rất thân thiết và hợp tính nhau.

Hai bà cháu rất thân thiết và hợp tính nhau.

Có thể thấy, không chỉ Lý Bình chăm lo cho Mia mà ngay cả mẹ nam diễn viên cũng yêu thương bé hết mực. Kể từ sau khi kết hôn, bà là người hỗ trợ con dâu rất nhiều trong việc chăm sóc con. Hai bà cháu rất thân thiết và hợp tính nhau. Dưới bài viết, không ít khán giả bày tỏ sự ngưỡng mộ:

- Phương Trinh Jolie là người phụ nữ hạnh phúc khi có chồng và mẹ chồng thật tuyệt vời.

- Không ruột thịt nhưng yêu thương nhau thật lòng tự nhiên khuôn mặt sẽ giống nhau không ai lý giải được điều kỳ diệu này.

- Một gia đình kiểu mẫu đáng ngưỡng mộ. Chúc Mia và bà nội, ba mẹ luôn mãi tươi cười, an nhiên và hạnh phúc nhé.

Mẹ Lý Bình có thể nấu bất kỳ món ăn nào Mia muốn.

Mẹ Lý Bình có thể nấu bất kỳ món ăn nào Mia muốn.

Lý Bình từng chia sẻ: "Mia xuất hiện trong cuộc tình này như thiên thần. Bình lo khi Trinh và Bình giận nhau, làm sao Bình gặp Mia. Mẹ ruột Bình thương Mia rất nhiều". Mẹ Lý Bình có thể nấu bất kỳ món ăn nào Mia muốn.

Phương Trinh Jolie là người phụ nữ hạnh phúc khi có chồng và mẹ chồng thật tuyệt vời.

Phương Trinh Jolie là người phụ nữ hạnh phúc khi có chồng và mẹ chồng thật tuyệt vời.

Nữ diễn viên nhận xét về mẹ chồng: "Mẹ là người rất tâm lý, suy nghĩ hiện đại. Ngày xưa, mẹ không phải làm dâu nên giờ cũng không bắt tôi phải thế này thế kia.

Tôi và Lý Bình quyết định sau khi cưới sẽ ở chung với bà. Tôi không áp lực chuyện phải sống chung dưới một mái nhà với mẹ chồng. Tôi cũng không bị nặng nề chuyện phải giỏi nội trợ, ngược lại rất yên tâm vì đã có mẹ ở cạnh".

Thúy Ngọc

Nguồn SaoStar: https://saostar.vn/sao-va-doi-song/con-gai-phuong-trinh-jolie-tiet-lo-moi-quan-he-hien-tai-voi-me-ly-binh-202207091126257971.html