Đăng nhập

Đăng nhập để trải nghiệm thêm những tính năng hữu ích
Zalo

Chia sẻ cách phòng, chống xâm hại, đuối nước

Ngày 12/7, tại Hội trường UBND huyện Xuyên Mộc, Ban Chỉ đạo Hè huyện Xuyên Mộc tổ chức 'Diễn đàn lắng nghe trẻ em nói' năm 2022 với sự tham gia của hơn 200 em thiếu nhi đến từ các trường THCS, TH trên địa bàn.

Tại diễn đàn, các em đã được chia sẻ các vấn đề xâm hại trẻ em, cách phòng, chống xâm hại trẻ em; các vấn đề xã hội quan tâm: không phân biệt đối xử với trẻ em bị xâm hại, phòng, chống đuối nước; cách ứng xử đối với cha, mẹ, ông, bà trong gia đình và ngoài xã hội.

Các em cũng được giải đáp các thắc mắc, bày tỏ tâm tư nguyện vọng của thiếu nhi về các lĩnh vực đời sống xã hội, cũng như những vấn đề liên quan trực tiếp đến quyền lợi, nghĩa vụ của các em.

Được biết, năm 2022 Ban chỉ đạo hè huyện Xuyên Mộc tổ chức “Diễn đàn lắng nghe trẻ em nói” cấp huyện tại 5 địa điểm ở thị trấn Phước Bửu và các xã Hòa Hội, Hòa Bình, Bưng Riềng, Bàu Lâm nhằm tạo ra chuỗi hoạt động hướng tới quan tâm, chăm lo, giáo dục thiếu nhi trên địa huyện.

NGUYỄN THẮNG

Nguồn Bà Rịa - Vũng Tàu: http://www.baobariavungtau.com.vn/xa-hoi/202207/chia-se-cach-phong-chong-xam-hai-duoi-nuoc-955229/