Chibi Hoàng Yến trở thành đại sứ Hot VTeen toàn quốc 2013

Gốc
Hoàng Yến và chàng trai Hoàng Minh (TP.HCM) đã trở thành tân đại sứ Hot VTeen 2013.

Tối qua (18/01), đêm chung kết toàn quốc và trao giải của cuộc thi Hot VTeen - Tìm kiến chân dung tuổi teen Việt Nam 2013 đã diễn ra. Sau khi trải qua nhiều vòng tuyển chọn, cuộc thi đã tìm được 10 gương mặt trẻ tài năng, tự tin và năng động bước vào vòng thi cuối cùng.

Trong 10 gương mặt này, có 2 thí sinh đại diện thành phố Cần Thơ, 2 thí sinh đại diện Hà Nội, 2 thí sinh đại diện Đà Nẵng, 4 người còn lại đại diện cho TP.HCM. Sau khi 10 gương mặt này được công bố, rất nhiều người đã nhận ra cái tên quen thuộc Nguyễn Hoàng Yến, hay còn được rất nhiều giới trẻ ở Hà Nội biết đến thông qua cái tên Chibi Hoàng Yến.

Tại đêm chung kết, Hoàng Yến đã trình diễn một tiết mục truyền thống với chiếc sáo trúc và thể hiện bài hát Bonjour Vietnam nổi tiếng, bằng giọng hát trong và lánh lót của mình, cũng như sự tự tin khi trả lời các câu hỏi của ban giám khảo. Cuối cùng, Hoàng Yến đã vinh dự được chọn trở thành tân đại sứ Hot VTeen toàn quốc năm 2013, cùng với người bạn Lê Duy Hoàng Minh đến từ trường ĐH RMIT, TP.HCM.

Ban giám khảo năm nay là Thạc sĩ Tâm lý Nguyễn Hoàng Khắc Hiếu, ca sĩ Phạm Quỳnh Anh, MC - BTV Tùng Leo

Hoàng Yến thổi sao trúc trong phần thi tài năng của mình

Cô nàng còn đàn và hát bài Bonjour Vietnam nên đã ghi điểm với ban giám khảo.

Lê Duy Hoàng Minh thể hiện màn nhảy điêu luyện và "đôi mắt cười" đã của Minh đã khiến mọi người ấn tượng

Cặp đôi tân Hot VTeen toàn quốc năm nay.

HotVTeen Thể Thao - Dương Khôi Nguyên (Sv DH Tây Đô, Hà Nội)

Hot VTeen Phong cách là bạn Nguyễn Vũ Bảo Ngọc (sinh viên trường ĐH Quốc tế, TP.HCM)

Hot VTeen được yêu thích nhất - Lê Cao Hạnh Trinh (Sv Cao đẳng Sư Phạm, Đà Nẵng)

Tuy nhiên, không chỉ có phần thi của Hoàng Yến mới được chú ý, mà có rất nhiều thí sinh khác thể hiện không kém phần hấp dẫn lẫn ấn tượng. Điển hình là thí sinh Võ Hồng Ngọc Huệ, cô sinh viên trường ĐH Y Dược TP.HCM mặc dù có thân hình rất hoa hậu, đến cả ca sĩ Phạm Quỳnh Anh cũng bảo rằng: "Khi chị nhìn em, có cảm giác như chị đang nhìn Mai Phương Thúy". Nhưng ngay sau đó, Huệ đã khiến chị Phạm Quỳnh Anh và toàn bộ khán giả có mặt tại đó bất ngờ bởi phần thi đấu võ tay đôi ngay trên sân khấu, một hình ảnh mạnh mẽ, dứt khoát ẩn sau vẻ ngoài hơi dịu dàng đó. Hay bạn thí sinh Dương Khôi Nguyên, đến từ trường ĐH Tây Đô, Hà Nội đã tự tin thể hiện khả năng beatbox điêu luyện và rất chuyên nghiệp của mình.

VJ Quang Bảo và Misoa

Cô bạn Võ Hồng Ngọc Huệ xuất hiện trong tà áo dài trắng dịu dàng

Nhưng ngay sau đó là màn đấu võ tay đôi ngay trên sân khấu.

Ngọc Thịnh thể hiện ca khúc Sài Gòn cà phê sữa đá.

Một điều khá bất ngờ trong đêm tối qua, có lẽ cũng là lần đầu tiên của cuộc thi đã đặc cách, mời một bạn trẻ không phải làm thí sinh đến đêm chung kết làm khách mời đặc biệt. Nguyên nhân khiến anh Tùng Leo và ban tổ chức thực hiện việc này, đó là sau khi được nghe và tận mắt chứng kiến hoàn cảnh của Anh Quý.

Cách đây không lâu, Quý bị phát hiện đang mang trong người bệnh ung thư, để có thể tiếp tục sống, Quý đã chấp nhận hy sinh mất đi vĩnh viễn chân trái của mình. Tuy nhiên, sau khi cưa chân, bác sĩ lại nói rằng thời gian dành cho Quý cũng chẳng được bao lâu. Thay vì đau khổ, bỏ mặc cuộc sống, Quý lại vui vẻ chấp nhận điều đó một cách vô cùng tích cực. Quý từ bệnh viện quay về quê hương của mình bắt đầu học hát và đánh đàn để có thể truyền được suy nghĩ, cảm xúc của mình đến với người khác dễ dàng hơn. Cũng chính vì nghị lực sống vô cùng mạnh mẽ ấy của Quý, đã khiến mọi người lẫn các bạn thí sinh bồi hồi với nhiều cảm xúc lẫn sự ngưỡng mộ chàng trai trẻ này.

Chàng khách mời đặc biệt Anh Quý trong đêm qua.

Ca sĩ Hồ Vĩnh Khoa

Gil Lê

Trang Pháp

Nhóm Vmusic.

Tin nóng

Tin mới