Chiếc áo số 5 của Puyol sẽ đưa vào phòng truyền thống Barca?

Gốc
Không lâu sau khi Carles Puyol tuyên bố rời Barca vào cuối mùa, tân Chủ tịch Josep Maria Bartomeu đã nói về tương lai của chiếc áo đấu số 5 tại Nou Camp.

Chiếc áo số 5 của Puyol sẽ đưa vào phòng truyền thống của Barca

Chiều qua ngày 4/3, Carles Puyol đã mở cuộc họp báo nói về tương lai của mình. Theo đó, trung vệ 35 tuổi này chính thức xác nhận sẽ chia tay Barcelona vào cuối mùa giải mặc cho bản hợp đồng hiện tại còn thời hạn 2 năm nữa. Được biết, nguyên nhân chính khiến Puyol đi đến quyết định như vậy là do vấn đề thể lực không đảm bảo, cũng như những chấn thương khiến anh không còn đóng góp nhiều được cho CLB. Bên cạnh đó, anh ra đi vì không muốn trở thành gánh nặng cho đội bóng.

Ngay sau khi buổi họp báo của Puyol kết thúc, Chủ tịch của Barcelona ông Josep Maria Bartomeu lập tức được liên hệ trả lời phỏng vấn trong một chương trình trên kênh TV3. Trong đó, tân Chủ tịch của Barca đã đưa ra những quyết định về tương lai chiếc áo đấu số 5 sau khi Puyol ra đi.

“Tôi rất buồn khi Puyol không thể cam kết tương lai của anh với Barca. Anh ấy đã rất hạnh phúc trên con đường cùng CLB, tôi không biết Puyol sẽ làm gì trong tương lai nhưng có thể anh sẽ trở lại Barca”, ông Bartomeu cho biết. “Nếu Puyol nghỉ hưu, số áo của anh sẽ được treo cao tại Nou Camp. Tiếp theo có thể sẽ là một bữa tiệc chia tay Puyol và Valdes vào cuối mùa giải”.

Như vậy, đội bóng xứ Catalan sẽ không để bất cứ ai mặc áo số 5 tại Nou Camp bỏi nó sẽ vĩnh viễn thuộc về Carles Puyol. Bên cạnh đó, ông Bartomeu cũng giải thích lý do không thể góp mặt trong buổi họp báo cùng Puyol là vì trung vệ này muốn một mình tiếp xúc với giới truyền thông. Khi được hỏi về việc tìm người thay thế, tân chủ tịch của Barca không nói rõ mà chỉ khẳng định rằng sẽ có ít nhất 2 bản hợp đồng mới thay cho Puyol và Valdes.

(Theo Thethao247)

Tin nóng

Tin mới