Chiếc LG G6 đầu tiên về Việt Nam đã được bán cho khách hàng tại Hà Nội

Gốc
Với giá công bố 16,68 triệu đồng, chiếc smartphone LG G6 xách tay do cửa hàng Huca (TP.HCM) nhập về trong ngày 10/3 đã được bán ngay cho một khách hàng tại Hà Nội.

Chiếc LG G6 đầu tiên về Việt Nam đã được bán cho khách hàng tại Hà Nội - Ảnh 1

Chiếc LG G6 tại Hà Nội. Ảnh: Mạnh Hưng.

Không lâu sau khi ra mắt tại hội chợ thiết bị di động lớn nhất thế giới Mobile World Congress 2017 diễn ra cuối tháng 2 vừa qua, ngày 10/3/2017, một vài cửa hàng đã đưa những chiếc smartphone LG G6 đầu tiên về thị trường Việt Nam theo đường xách tay.

Đại diện cửa hàng Huca tại TP.HCM (một trong những địa chỉ đầu tiên đưa LG G6 về Việt Nam) cho hay máy có xuất xứ Hàn Quốc. Ngay trong buổi chiều cùng ngày, chiếc LG G6 duy nhất cửa hàng này nhập về đã được bán đến tay một khách hàng tại Hà Nội.

Hiện cửa hàng này cũng đưa ra giá bán đặt trước cho chiếc smartphone cao cấp nhất và mới nhất của LG là 16,68 triệu đồng.

Trong thực tế, so với giá bán tại thị trường nội địa Hàn Quốc thì đây là mức giá không có nhiều chênh lệch. Tại Hàn Quốc, mức giá khởi điểm của LG G6 là từ 899.800 won - tương đương khoảng 17 triệu đồng.

Chiếc LG G6 đầu tiên về Việt Nam đã được bán cho khách hàng tại Hà Nội - Ảnh 2

Phụ iện kèm theo máy. Ảnh: Mạnh Hưng.

Tìm hiểu của ICTnews cũng cho thấy, tại thời điểm hiện nay chưa có nhiều cửa hàng, cá nhân trong nước rao bán LG G6 do phần lớn vẫn còn “nghe ngóng”, thăm dò nhu cầu của thị trường đối với mẫu smartphone mới nhất của LG.

LG G6 có 3 màu màu đen, trắng và xám. Máy chạy chip Qualcomm Snapdragon 821, RAM 4 GB, cài sẵn Android 7.0 với giao diện Full-Screen UX.

LG G6 sở hữu màn hình tỷ lệ 18:9 và tràn ra sát viền, được gọi tên Full Vision, rộng tới 5,7 inch, hỗ trợ cả hai chuẩn HDR hiện nay là Dolby Vision và HDR10, giúp cho máy có khả năng hiển thị HDR tốt hơn cả một số mẫu Smart TV HDR hiện có trên thị trường.

Chiếc LG G6 đầu tiên về Việt Nam đã được bán cho khách hàng tại Hà Nội - Ảnh 3

Camera kép phía sau với độ phân giải 13 MP. Ảnh: Mạnh Hưng.

LG G6 có thiết kế đơn giản, sử dụng thân kim loại, có khả năng chống bụi và chống nước theo chuẩn IP68.

Máy trang bị camera kép ở phía sau với độ phân giải 13 MP (trong đó một camera sở hữu góc nhìn rộng 125 độ, camera còn lại 71 độ). Camera selfie phía trước có độ phân giải 5 MP.

LG G6 còn có khả năng sạc nhanh với công nghệ QuickCharge 3.0, pin 3.300 mAh.

Nguyên Đức

Tin nóng

Tin mới