Mặc dù sau nghi vấn nâng mũi, gương mặt Nhã Phương có phần sắc sảo hơn, tuy nhiên, sự trong sáng của “cô gái bán bánh tráng trộn” trong Xin lỗi, anh chỉ là thằng bán bánh giò đã biến mất.

Đêm qua, Nhã Phương gây chú ý tại buổi ra mắt phim “Taxi em tên gì?” cùng với người yêu tin đồn – Trường Giang. Bộ phim do nam diễn viên hài thủ vai chính.

Chiec mui 'dao keo' khien Nha Phuong 'mat diem' truoc cong chung - Anh 1

Có mặt trong buổi ra mắt phim, Nhã Phương diện chiếc váy trắng dài như công chúa “đốn tim” fan. Tuy nhiên, nhan sắc khác lạ của cô cũng khiến nhiều người chú ý và lo ngại.

Chiec mui 'dao keo' khien Nha Phuong 'mat diem' truoc cong chung - Anh 2

Những hình ảnh đăng tải đã khiến nhiều người thắc mắc trước một vài thay đổi rõ rệt trên gương mặt cô, đặc biệt là chiếc mũi. Có một số ý kiến cho rằng Nhã Phương đã can thiệp dao kéo, khiến chiếc mũi của cô thon gọn, cao và đẹp hơn rất nhiều.

Tuy nhiên, chiếc mũi cao một cách bất thường này đã khiến cho khuôn mặt Nhã Phương không còn vẻ trong sáng, dễ thương như khi cô xuất hiện ở bộ phim ngắn “Xin lỗi, anh chỉ là thằng bán bánh giò” – bộ phim đánh dấu sự trưởng thành của Nhã Phương và cô đã nhận được rất nhiều sự yêu mến của khán giả từ đây.

Chiec mui 'dao keo' khien Nha Phuong 'mat diem' truoc cong chung - Anh 3

Dưới đây là những bức ảnh khiến fan nhận ra sự thay đổi rõ rệt của Nhã Phương trước đây và hiện tại.

Chiec mui 'dao keo' khien Nha Phuong 'mat diem' truoc cong chung - Anh 4

Chiec mui 'dao keo' khien Nha Phuong 'mat diem' truoc cong chung - Anh 5

Chiec mui 'dao keo' khien Nha Phuong 'mat diem' truoc cong chung - Anh 6

Nhã Phương được biết đến trong nhiều bộ phim ngắn, điện ảnh và truyền hình như Xin lỗi, anh chỉ là thằng bán bánh giò, Tuổi thanh xuân, 49 ngày, Quả tim máu, Vừa đi vừa khóc... Cô được yêu mến bởi vẻ đẹp trong sáng, dễ thương, thùy mị và kín đáo.

Tuy nhiên, sau scandal tình cảm với Trường Giang, người đẹp đã nhận không ít những "tổn thất" về mình khi bị tố là người sống 2 mặt.

Và việc "dao kéo" này cũng khiến cô ít nhiều "mất điểm" trước công chúng, bởi họ ấn tượng cái sự thánh thiện trên gương mặt cô hơn là nét sắc sảo. Theo tiết lộ của một số người bạn của cô khi còn học trong trường Đại học sân khấu Điện ảnh, cô nàng đã sử dụng "dao kéo" cho chiếc mũi của mình đẹp hơn. Tuy nhiên, gần đây, chiếc mũi lại cao một cách bất thường so với năm trước, nhiều người lại nghi vấn rằng cô đã tiếp tục "nâng" để hoàn thiện khuôn mặt.

Việc "dao kéo" trong giới showbiz đã không còn xa lạ với khán giả, và phẫu thuật "nâng mũi" được xem là nhẹ nhàng và dễ làm nhất đối với các "phẩu thuật" còn lại. Vì thế cho nên, việc sử dụng "dao kéo" trong môi trường này đã chiếm số phần trăm khá lớn so với những người "chuộng" vẻ đẹp tự nhiên.

Nghệ sĩ sử dụng "dao kéo" một phần để gương mặt trở nên đẹp hơn, một phần để thay đổi vận mệnh trong công việc, giúp họ vươn xa hơn trên con đường sự nghiệp. Tuy nhiên, có không ít người đẹp vì quá lạm dụng và "nghiện" dao kéo đã biến thành "thảm họa".

Oanh Oanh (tổng hợp)