Đăng nhập

Đăng nhập để trải nghiệm thêm những tính năng hữu ích
Zalo

Chiếc Toyota Land Cruiser của Tom Hanks được rao bán

Chiếc Toyota Land Cruiser đời 1980 của tài tử người Mỹ có thể thu về số tiền 125.000 USD khi được bán đấu giá vào tháng 8.

Sau khi rao bán căn nhà di động hiệu Airstream, Tom Hanks chuẩn bị chia tay thêm một mẫu xe đã gắn bó lâu năm là Toyota Land Cruiser FJ40 đời 1980.

Chiếc SUV sẽ được bán đấu giá bởi Bonhams vào giữa tháng 8 tới, số tiền có thể thu về được kỳ vọng từ 75.000 USD đến 125.000 USD.

Mẫu Land Cruiser đã được Tom Hanks đặt hàng và cá nhân hóa để đáp ứng cho nhu cầu sử dụng di chuyển ở đường trường lẫn offroad. Đến nay, tình trạng của chiếc xe vẫn còn tốt với ngoại thất sơn màu xanh Rustic Green.

Hệ thống treo được nâng cấp để tăng khoảng sáng gầm, cùng với đó bộ lốp địa hình Toyo Open Country và bộ mâm mạ crôm. Những thay đổi đáng chú ý ở ngoại thất còn có baga nóc chở đồ, bánh dự phòng...

Khoang lái của chiếc Land Cruiser tiện nghi hơn nhờ được trang bị 2 chế trước dạng thể thao lấy từ xe Porsche và có chức năng chỉnh điện.

Hệ thống điều hòa được bổ sung để chống lại cái nóng thường nhật ở bang California, Mỹ, nơi Tom Hanks sinh sống. Hệ thống giải trí cũng được nâng cấp với đầu thu radio kết hợp cùng dàn loa âm thanh vòm.

Khoang sau đủ rộng rãi để mang theo nhiều đồ đạc và hành lý. Ngoài ra, hai ghế phụ có thể sử dụng trong trường hợp cần chở thêm hành khách đi cùng.

Động cơ nguyên bản của chiếc Toyota Land Cruiser đã được thay thế bằng cỗ máy V6 4.3L do GM sản xuất, kết hợp cùng hộp số sàn 5 cấp và hệ thống trợ lực lái mới để thao tác điều khiển thuận tiện, nhẹ nhàng hơn.

Hoàng Phạm

Ảnh: Bonhams

Nguồn Zing: https://zingnews.vn/chiec-toyota-land-cruiser-cua-tom-hanks-duoc-rao-ban-post1245137.html