Trung vệ Giorgio Chiellini cho biết anh cảm thấy “sẽ thật điên rồ nếu rời Juventus” vào thời điểm này dù sự quan tâm có tới từ Real Madrid.

Bianconeri đã giành 2 danh hiệu Scudetto liên tiếp và vừa vào tới Tứ kết Champions League mùa trước. Đội bóng thành Turin cũng vừa có 2 hợp đồng khủng của Carlos Tevez và Fernando Llorente.

Giorgio Chiellini chia sẻ với Tuttosport: “Tôi vẫn nghe các câu chuyện chuyển nhượng xoay quanh bản thân mình và Claudio Marchisio vào mỗi mùa Hè. Nhưng có rất nhiều chuyện trong số đó chỉ là tưởng tượng.”

Chiellini không muốn rời Turin lúc này - Ảnh: Getty

“Beppe Marotta (Chủ tịch Juventus) từng nói rõ rằng CLB này không phải một đội bóng bán máu. Mặt khác, thật điên rồ nếu rời Juventus ở thời điểm các kế hoạch đang được thực hiện, dù có một lời đề nghị tới từ Madrid.”

Khi được hỏi về hợp đồng có giá 120 triệu euro cho Gareth Bale của Real, Chiellini cũng được chia sẻ: “Đó là một thực tế hoàn toàn khác biệt. Chúng tôi không thể nghĩ về việc cạnh tranh với Real Madrid hay Barcelona. Tôi cũng phải nhắc lại với bạn rằng những CLB chi nhiều nhất không phải lúc nào cũng giành thắng lợi. Hãy nhìn sang Borussia Dortmund.”

“Juventus cũng nhìn về tương lai với sự tự tin và động lực rất lớn. Chúng tôi đã hồi phục, đã kí hợp đồng với những cầu thủ có thể giúp đội bóng trên tiến trình phát triển.”

Minh Chiến
Theo Football-Espana