Chiêm ngưỡng bộ bàn ghế kỳ lân hơn 2 tỷ chỉ dành cho đại gia

Gốc
Bộ bàn ghế có tổng trọng lượng gần 7 tấn, được chọn lọc và chế tác từ hơn 10 khối gỗ mun sọc. Bộ bàn ghế này được giao dịch với giá 2,2 tỷ đồng.

Theo tin tức từ báo Vietnamnet, ông Đỗ Thanh Duy, đại diện một công ty nội thất tiết lộ, để thực hiện được bộ bàn ghế hoành tráng này, họ đã phải mất 2 năm tập hợp nguyên liệu và hoàn thành cũng mất khoảng thời gian là 2 năm. Bộ bàn ghế có tổng trọng lượng gần 7 tấn, được chọn lọc và chế tác từ hơn 10 khối gỗ mun sọc và có kích thước khổ gỗ lớn nhất. Bộ bàn ghế này được giao dịch với giá 2,2 tỷ đồng.

Đây là bộ bàn ghế gỗ mun sọc có kích thước lớn nhất từ trước đến nay trong ngành nội thất. Với thị trường gỗ mun nguyên liệu khan hiếm như hiện nay, thì đây có thể đã là bộ ghế kích thước khủng độc nhất và cuối cùng được chế tác và cũng như trên thị trường nội thất.

Bộ ghế kỳ lân 7 tấn, giá 2,2 tỷ của đại gia Sài Thành. Ảnh: Vietnamnet

Bốn ghế đơn có chiều cao 210cm, chiều ngang 180cm. Mặt dầy nguyên khối 8cm có trọng lượng gần 1 tấn. 1 băng ghế chính có chiều dài: 340cm, chiều cao 230cm, mặt dầy 8cm có trọng lượng 1,8 tấn.

Mặt bàn dầy 8cm nguyên khối, chân chạm kỳ lân cột 24, có chiều dài 230cm x rộng 150cm có trọng lượng 800kg. Bốn bàn trà có trọng lượng gần 200kg/ cái.

Trước đó, dư luận cũng xôn xao khi hay tin về bộ bàn ghế gỗ lũa 'siêu độc' giá nửa tỷ đồng. Bộ bàn ghế này làm bằng gỗ lũa khủng lấy từ lòng hồ sông Đà gồm 1 chiếc bàn và 3 chiếc ghế có hình dáng tự nhiên.

Chiêm ngưỡng bộ bàn ghế kỳ lân hơn 2 tỷ chỉ dành cho đại gia - Ảnh 1

Bộ bàn ghế gỗ lũa 'siêu độc' giá nửa tỷ đồng. Ảnh: Tiền Phong

Thực chất đây là gỗ Táu mật có tuổi đời lên tới hàng chục thậm chí hàng trăm tuổi được lấy từ lòng hồ sông Đà về gọt rũa tạo nên. Theo chủ nhân của bộ bàn ghế độc đáo này, khi lấy từ lòng hồ sông Đà mang về Hải Phòng phải mất hàng tháng trời mới có thể hoàn thiện nên bộ bàn ghế, báo Tiền Phong đưa tin.

Lưu Ly (T/h)

Tin nóng

Tin mới