Imogen Thomas lại chuẩn bị tung ra một bộ ảnh mới đầy nóng bỏng.

Cánh mày râu sẽ lại sắp có dịp chiêm ngưỡng thân hình đẫy đà, đặc biệt với đôi gò bồng đảo mê hồn của Imogen Thomas. Liên tục lên hình trong thời gian qua nhưng cựu Hoa hậu Xứ Wales vẫn chưa chịu dừng lại. Chỉ ít ngày sau khi “đại náo” trên tạp chí Nuts với những hình ảnh khỏa thân đầy táo bạo, cô nàng quyến rũ lại tất bật chuẩn bị cho bộ ảnh bikini mới cũng không kém phần rực lửa.

Ngày càng nóng bỏng

Rõ ràng kể từ ngày scandal tình ái giữa cô với Ryan Giggs bị báo giới phanh phui, Imogen đã đút túi không ít nhờ các bản hợp đồng chụp hình béo bở do tên tuổi liên tục được chú ý. Tần suất xuất hiện trên các phương tiện truyền thông của cô luôn đứng trong hàng tốp đầu tại xứ sương mù. Tuy nhiên dường như người đẹp vẫn chưa chịu thỏa mãn.

Tiền vào như nước

Sau khi thất bại trong phiên tòa nhằm công khai những câu chuyện liên quan tới vụ vụng trộm đình đám với ngôi sao của MU, Imogen khẳng định cô sẽ theo kiện tới cùng và chắc chắn sẽ có mặt trong phiên tòa đầy đủ vào tháng 3 năm sau. Hiện tại cô đang phải đối mặt với những lời cáo buộc đã “tống tiền” Giggs 100 nghìn bảng để đổi lại sự im lặng trong những ngày qua.

Quyết theo kiện tới cùng

Sẽ còn nhiều tình tiết hấp dẫn được hé lộ