Chiêm ngưỡng chiếc Audi A8 mới tại sự kiện Frankfurt 2017

Gốc
Sau khi được ra mắt tại Barcelona mùa hè này, thế hệ mới của chiếc Audi A8 đã được mang đến trình diễn tại triển lãm Frankfurt 2017.

Chiêm ngưỡng chiếc Audi A8 mới tại sự kiện Frankfurt 2017 - Ảnh 1

Chiếc xe có những nâng cấp đáng kể so với những đối thủ cùng phân khúc BMW 7-Series và Mercedes Benz S Class, với hệ thống lái tự động level 3 lần đầu tiên được xuất hiện.

Chiêm ngưỡng chiếc Audi A8 mới tại sự kiện Frankfurt 2017 - Ảnh 2

Tính năng này cực kì hữu ích cho người lái, nó có thể vận hành tốt cả trong những đoạn đường với lưu lượng xe lớn như trên đường cao tốc, kiểm soát vận tốc xe, phanh và vẫn có thể xử lí các tình huống khó khác như có xe cắt mặt đột ngột.

Chiêm ngưỡng chiếc Audi A8 mới tại sự kiện Frankfurt 2017 - Ảnh 3

Tuy nhiên, đừng hi vọng có thể ngủ gật sau vô lăng bởi nếu hệ thống Al Traffic Jam Pilot phát hiện ra mắt nhắm trong một khoảng thời gian, nó sẽ phát tín hiệu cảnh báo để người lái tiếp tục hành trình hoặc chiếc xe sẽ dừng lại nếu người lái phớt lờ cảnh báo.

Chiêm ngưỡng chiếc Audi A8 mới tại sự kiện Frankfurt 2017 - Ảnh 4

Thiết kế nội thất sang trọng với những tiện ích được tích hợp đúng chuẩn của một dòng xe cao cấp.

Chiêm ngưỡng chiếc Audi A8 mới tại sự kiện Frankfurt 2017 - Ảnh 5

Khoang ghế sau rộng rãi, thoải mái để có thể nghỉ ngơi hoặc làm việc trên xe.

Chiêm ngưỡng chiếc Audi A8 mới tại sự kiện Frankfurt 2017 - Ảnh 6

Những người đến với triển lãm Frankfurt sẽ không được trải nhiệm hệ thống lái tự động này, thay vào đó họ có thể chiêm ngưỡng ngôn ngữ thiết kế mới của chiếc xe, được lấy cảm hứng từ phiên bản 2014 Prologue.

Chiêm ngưỡng chiếc Audi A8 mới tại sự kiện Frankfurt 2017 - Ảnh 7

Tại Đức, chiếc Audi A8 sẽ được bán với giá 108,336 đô la Mỹ ( khoảng 2,4 tỷ VNĐ), trong khi người anh em của nó – được trang bị thêm “L” suffix sẽ được bán với giá 112,521 đô la Mỹ (tương đương 2,5 tỉ VNĐ).

Tin nóng

Tin mới