Chiến sĩ công an đưa đón thí sinh đi thi

Biết được hoàn cảnh khó khăn của 3 thí sinh tham gia Kỳ thi tốt nghiệp THPT năm 2022, các chiến sĩ trẻ của Công an TX.Đức Phổ đã tổ chức đưa đón các em đến điểm thi và tặng quà.

Được sự đồng ý của lãnh đạo đơn vị, Đoàn Thanh niên Công an TX.Đức Phổ đã phối hợp, rà soát và tổ chức đồng hành cùng 3 thí sinh có hoàn cảnh khó khăn trong Kỳ thi tốt nghiệp THPT năm nay.

Trong đó có 1 em bị khuyết tật (em Huỳnh Quang Nhân, ở tổ dân phố Lộc An, phường Phổ Vinh), 2 em khó khăn về phương tiện đi lại (em Võ Thị Thắm, ở tổ dân phố La Vân, phường Phổ Thạnh và em Nguyễn Mỹ Hoa, ở tổ dân phố Phi Hiển, phường Phổ Vinh).

Chiến sĩ Công an TX.Đức Phổ chở em Huỳnh Quang Nhân, ở tổ dân phố Lộc An, phường Phổ Vinh, đến điểm thi.

Tặng quà em Võ Thị Thắm, ở tổ dân phố La Vân, phường Phổ Thạnh (TX.Đức Phổ).

Cụ thể, đoàn viên, thanh niên Công an thị xã đã thăm hỏi, tặng quà để động viên các em nỗ lực trong kỳ thi (tặng 3 suất quà là tiền mặt, trị giá 300 nghìn đồng/suất). Đồng thời, tổ chức đưa đón, hỗ trợ ăn uống cho 3 thí sinh trong các ngày thi.

Việc làm nghĩa tình này đã phát huy vai trò xung kích, tình nguyện, ý thức trách nhiệm vì cộng động, vì nhân dân phục vụ của tuổi trẻ Công an TX.Đức Phổ.

Được biết, Kỳ thi tốt nghiệp THPT năm 2022, trên địa bàn TX.Đức Phổ có 3 điểm thi, với hơn 1.200 thí sinh tham dự.

Tin, ảnh: TRUNG TẨN

Nguồn Quảng Ngãi: http://baoquangngai.vn/channel/2032/202207/chien-si-cong-an-dua-don-thi-sinh-di-thi-3124651/