Đăng nhập

Đăng nhập để trải nghiệm thêm những tính năng hữu ích
Zalo

Chiến sĩ nghĩa vụ nhặt được tài sản trao trả cho người đánh rơi

Chiều 3-12, Công an huyện Quảng Điền (tỉnh Thừa Thiên Huế) cho biết, đơn vị vừa hoàn tất thủ tục trao trả tài sản đánh rơi cho anh Ngô Đức Huy (SN 1991, trú tại xã Quảng An, huyện Quảng Điền).

Trước đó, vào lúc 13h30 ngày 2-12, Binh nhất Lê Quang Toản, chiến sĩ nghĩa vụ đang công tác tại Công an huyện Quảng Điền trên đường trở về đơn vị đã nhặt được 1 ví da màu đen. Qua kiểm tra, anh Toản phát hiện bên trong có nhiều giấy tờ như CMND, giấy phép lái xe và một số giấy tờ tùy thân khác mang tên Ngô Đức Huy cùng số tiền hơn 2,6 triệu đồng.

Binh nhất Lê Quang Toản (đứng giữa) nhặt tài sản đánh rơi trao trả cho anh Ngô Đức Huy (góc trái).

Ngay sau khi nhặt được chiếc ví, anh Toản đã báo cáo sự việc đến Ban Chỉ huy Công an huyện Quảng Điền và thông báo tìm chủ tài sản bị mất. Nhận được tin báo, Anh Ngô Đức Huy đã đến trụ sở Công an huyện Quảng Điền để xin nhận lại tài sản đánh rơi và ngay sau đó được Cơ quan Công an làm thủ tục trao trả tài sản.

Số tài sản được Binh nhất Lê Quang Toản nhặt được.

Nhận lại số tài sản trên, anh Huy đã bày tỏ lòng cảm kích và gửi lời cảm ơn đến Binh nhất Lê Quang Toản và Ban Chỉ huy Công an huyện Quảng Điền.

Hành động nhặt được tài sản trả lại cho người đánh rơi của Binh nhất Lê Quang Toản đã để lại ấn tượng tốt đẹp của người chiến sĩ CAND trong lòng người dân.

Anh Khoa

Nguồn CAND: http://cand.com.vn/hoat-dong-ll-cand/chien-si-nghia-vu-nhat-duoc-tai-san-trao-tra-cho-nguoi-danh-roi-572470/