Chiến Thắng bí mật kết hôn lần 3 sau 1 tháng tố bạn gái kém 19 tuổi lừa dối

Gốc
Mặc dù Chiến Thắng đã dứt khoát chia tay bạn gái cũ trước, tuy nhiên việc kết hôn chóng vánh của anh và người vợ thứ 3 vẫn không khỏi khiến nhiều khán giả bất ngờ.

Mới đây, một hình ảnh hiếm hoi về nghệ sĩ hài Chiến Thắng đã bất ngờ bị tiết lộ. trong ảnh, nghệ sĩ hài Chiến Thắng trong trang phục chú rể, bên cạnh là cô dâu trẻ trung xinh đẹp.

Hình ảnh được cho là lễ cưới lần thứ 3 của nghệ sĩ hài Chiến Thắng đã khiến không ít cư dân mạng bất ngờ. Bởi trước đó mới chỉ 1 tháng, nghệ sĩ hài Chiến Thắng còn công khai chia sẻ việc bị bạn gái cũ Ngọc Ánh, kém anh 18 tuổi lừa dối.

Hình ảnh lễ cưới lần 3 của Chiến Thắng được tiết lộ

Chia sẻ với Ngoisao.net, Chiến Thắng cho biết, hôn lễ của anh với bạn gái được tổ chức tại quê ngoại ở Yên Lập, Phú Thọ. Bà xã mới của anh tên Thu Ngọc, sinh năm 1990, kém anh 15 tuổi. Cả hai quen biết nhau cách đây 2 năm trong một lần Chiến Thắng về biểu diễn tại Phú Thọ. Nghệ sĩ hài tâm sự: "Chúng tôi có yêu nhau một vài tháng nhưng sau đó chia tay vì tôi quá bận với việc đi diễn và ít có thời gian quan tâm đến cô ấy. Sau mối tình với Ngọc Ánh, tôi có liên lạc lại với Thu Ngọc. Chúng tôi cảm thấy hợp nhau nên đã nối lại tình cảm và quyết định xây dựng tổ ấm".

Chiến Thắng cũng cho biết đám cưới của anh được tổ chức đơn giản, không có nhiều bạn bè nghệ sĩ, chủ yếu là người thân trong gia đình hai bên.

Ảnh cưới của Chiến Thắng và vợ ba

Nam diễn viên không có ý định tiết lộ với truyền thông nhưng cũng rất vui khi được mọi người quan tâm.

Chiến Thắng chia tay người vợ đầu vào năm 1994. Sau đó, anh kết hôn với Nguyễn Thanh Tám là bạn học cùng thời cấp 3 và chơi rất thân với anh từ nhỏ. Cả gia đình Chiến Thắng sinh sống tại thị xã Phúc Yên, tỉnh Vĩnh Phúc.

Đến năm 2015, Chiến Thắng cho biết, anh và người vợ thứ hai đã hoàn tất thủ tục ly hôn.

Trước đó chỉ một tháng, Chiến Thắng chia sẻ, hôm 29/10 anh quyết định đăng ký kết hôn với bạn gái sau hơn 1 năm gắn bó. Tuy nhiên, 3 ngày trước đó, người thân của Ngọc Ánh đã nói về chuyện cô từng lấy chồng và có con riêng. Chiến Thắng rất bàng hoàng trước thông tin này và cảm thấy mình bị lừa dối.

Chiến Thắng và bạn gái kém 18 tuổi trước đó

"Nếu ngay từ đầu, Ngọc Ánh nói với tôi về chuyện hôn nhân, tôi có thể thông cảm. Nhưng bây giờ sự thật như vậy, tôi không thể tiếp tục tiến xa hơn nên mới quyết định chia tay. Tôi sợ sự giả dối và không thể chấp nhận việc một người phụ nữ mải vui duyên mới mà vô trách nhiệm với con ruột của mình", anh đau buồn nói. Trong hơn một năm yêu nhau, Chiến Thắng từng rất trân trọng Ngọc Ánh bởi cô hết lòng gần gũi và chăm sóc các con riêng của anh.

Mặc dù Chiến Thắng đã dứt khoát chia tay bạn gái cũ trước, tuy nhiên việc kết hôn chóng vánh của anh và người vợ thứ 3 vẫn không khỏi khiến nhiều khan giả bất ngờ.

Điểm lại scandal tình ái chấn động showbiz 2016

Bình An

Tin nóng

Tin mới