Chiếu phần 2 'Trở về giữa yêu thương', NSND Trung Anh thay NSND Hoàng Dũng

Gốc
Tập 38 là tập mở đầu cho phần 2 'Trở về giữa yêu thương'. Ở phần 2 này có một số sự thay đổi: không chỉ NSND Trung Anh thay thế NSND Hoàng Dũng, vai bà thông gia của NSND Hoàng Dũng cũng do diễn viên khác đảm nhiệm.
0:00 / 0:00
0:00

NSND Trung Anh thay cố NSND Hoàng Dũng đảm nhận vai ông Phương

Tập 38 “Trở về giữa yêu thương” phát sóng 21h tối 23/2 trên VTV1. Ở phần 2 này, NSND Trung Anh thay NSND Hoàng Dũng đảm nhiệm vai ông Phương. Ngoài ra, vai bà Sính (NSND Minh Hằng) cũng thay đổi, từ tập 38 diễn viên Thanh Tú thay NSND Minh Hằng vào vai. Theo giải thích của ê kíp sản xuất do NSND Minh Hằng không sắp xếp được lịch quay phim.

Thu bị mẹ chồng móc máy chuyện chăm bố đẻ

Ở tập 38, Thu (Hoa Thúy) bị mẹ chồng mắng gay gắt vì đã lấy chồng nhưng vẫn canh cánh chuyện chăm bố đẻ-ông Phương. Ở tập 37, bà Hoạt giúp việc dỗi không tiếp tục làm. Thu quyết định cùng vợ chồng Toàn (Anh Tuấn) chia nhau chăm bố, Yến (Việt Hoa) không chịu.

Diễn viên Thanh Tú thay NSND Minh Hằng vào vai bà Sính

Ông Phương đồng ý cho vợ chồng Toàn-Yến ra ngoài ở riêng để phát triển việc kinh doanh, tuy nhiên việc chưa ổn định lại xảy ra chuyện. Toàn để xe máy ở chân cầu thang, Yến phát hiện xe không cánh mà bay.

Toàn quên khóa cổ xe máy nên chiếc xe đã biến mất

Ở phần 2 này, câu chuyện tập trung nhiều hơn vào mối quan hệ của vợ chồng Toàn-Yến với những mâu thuẫn, va đập trong cuộc sống riêng. Ngay ở tập 38, Tú-người yêu cũ của Yến xuất hiện với dáng vẻ thành đạt hơn.

Bảo Hân

Nguồn Tiền Phong https://www.tienphong.vn/giai-tri/chieu-phan-2-tro-ve-giua-yeu-thuong-nsnd-trung-anh-thay-nsnd-hoang-dung-1797058.tpo