Chiếu phim hoạt hình ”Người đàn ông mặt trăng” tại L'Espace

Gốc
Bộ phim hoạt hình được vẽ bằng tay và công nghệ 2D là câu chuyện thơ mộng về giấc mơ không bao giờ chấm dứt của mọi đứa trẻ và của bất kỳ ai đã từng trải qua thời trẻ thơ.

Lấy cảm hứng từ bộ truyện tranh cùng tên của nhà văn Tomi Ungerer, “Người đàn ông mặt trăng” là một sản phẩm hợp tác giữa ba nước Đức, Pháp và Ailen đã được đưa ra giới thiệu với công chúng qua ngôn ngữ hoạt hình, dưới sự chỉ đạo của đạo diễn tài năng Stephan Schesch.

Từ cung trăng lưỡi liềm bạc của mình, người đàn ông mặt trăng vướng vào đuôi của một sao chổi và hạ cánh xuống trái đất. Để trốn thoát khỏi sự truy đuổi của những người trái đất, anh phải nhờ đến những người bạn để quay trở về thế giới của mình.

Chiếu phim hoạt hình ”Người đàn ông mặt trăng” tại L'Espace - Ảnh 1

Những đứa trẻ không thể ngủ nổi khi anh chàng mặt trăng trốn xuống Trái đất. Ảnh: Internet.

Chán ngấy và buồn tẻ với cuộc sống trên mặt trăng hình lưỡi liềm treo lơ lửng trong không gian, người đàn ông Mặt trăng đã bám vào đuôi của một ngôi sao chổi và bắt đầu cuộc du hành vào Trái đất. Tại đây, anh bắt đầu cuộc sống mới đầy sóng gió, tìm hiểu và khám phá những điều kỳ lạ mà anh chưa từng gặp trên mặt trăng bạc.

Thế nhưng, sự vắng mặt của anh lại khiến trẻ em Trái đất chẳng thể nào ngủ nổi. Bị tên tổng thống độc tài của thế giới truy đuổi, và anh đã phải nhờ đến những người bạn để có thể quay trở lại ngôi nhà của mình trên cung trăng.

Bộ phim hoạt hình được vẽ bằng tay và công nghệ 2D là câu chuyện thơ mộng về giấc mơ không bao giờ chấm dứt của mọi đứa trẻ và của bất kỳ ai đã từng trải qua thời trẻ thơ.

Thông tin thêm:

Thời gian chiếu: 16h00 ngày 28/6

Địa điểm chiếu: Trung tâm Văn hóa Pháp L’Espace (24 Tràng Tiền, Hà Nội)

Giá vé: 50.000 đồng/vé.

Giá vé ưu đãi cho sinh viên và thành viên của Trung tâm: 40.000 đồng/vé.

Thảo Nguyên

(Theo Congluan)

Xem thêm:

Những đạo diễn quyền lực nhất làng điện ảnh Việt

Anh Duy “Phố Thị”: “Nếu được khán giả yêu thương sẽ liều với đam mê”

NSND Tường Vy - giọng ca “huyền thoại” của nền tân nhạc Việt Nam

Ca sĩ Thành Chung khẳng định phong cách riêng với album “Quê hương là mẹ”

Tin nóng

Tin mới