Đăng nhập

Đăng nhập để trải nghiệm thêm những tính năng hữu ích
Zalo

Chìm ghe khiến một người thiệt mạng

Vụ việc xảy ra ở hồ khai thác cao lanh huyện Bắc Tân Uyên (Bình Dương). Thời điểm xảy ra vụ việc, 3 người bơi được vào bờ thoát nạn, 1 người tử vong, 1 người mắc kẹt ở cồn giữa hồ.

Ngày 2/11, lực lượng chức năng tỉnh Bình Dương đang làm rõ vụ chìm ghe khiến 1 người chết xảy ra chiều tối 1/11 tại hồ khai thác cao lanh tại xã Tân Lập, huyện Bắc Tân Uyên.

Hiện trường vụ việc

Hiện trường vụ việc

Nạn nhân tử vong được xác định là P.V.T. (26 tuổi, quê Đắk Lắk). Người bị mắc kẹt được cứu thoát là N.T.N (39 tuổi, ngụ Bình Dương).

Trước đó, vào chiều tối 1/11, Công an xã Tân Lập tiếp nhận tin báo của người dân về vụ chìm ghe ở hồ cao lanh tại ấp 1, xã Tân Lập.

Ngay sau đó, Công an xã đã nhanh chóng đến hiện trường tiến hành tìm kiếm cứu nạn. Qua xác minh, chiều cùng ngày, có 5 người ngồi ăn uống, giải trí tại bìa hồ khai thác cao lanh.

Sau đó nhóm người này rủ nhau lên ghe đi thăm lưới cá. Khi cách bờ khoảng 150m thì bất ngờ ghe bị chìm. Những người trên ghe nhanh chóng tìm cách thoát nạn.

Trong số 5 người, có nạn nhân P.V.T bị đuối nước tử vong, 3 người bơi được vào bờ, còn ông N.T.N bị mắc kẹt ở cồn đất cách bờ khoảng 200m.

Đến hơn 20h cùng ngày, lực lượng chức năng đã giải cứu thành công ông N.T.N .

Nhật Vũ