Đăng nhập

Đăng nhập để trải nghiệm thêm những tính năng hữu ích
Zalo

Chỉnh sửa lại váy dạ hội, Hoa hậu Đỗ Thị Hà chỉ mất 15 phút để học bước catwalk mới

Sau khi nhận ra phần chân váy trong bộ váy dạ hội của Hoa hậu Đỗ Thị Hà cho đêm Chung kết Miss World có phần hơi dài và nặng, gây khó khăn cho nàng hậu khi catwalk. NTK Đỗ Long đã chỉnh sửa lại cho gọn hơn, đồng thời Hoa hậu Đỗ Thị Hà cũng phải chỉnh lại các bước catwalk cho phù hợp.

Chỉ còn vài ngày nữa Hoa hậu Đỗ Thị Hà sẽ lên đường sang Puerto Rico để tham gia đấu trường nhan sắc lớn nhất hành tinh Miss World (Hoa hậu Thế giới) 2021. Những ngày này, ngoài việc hoàn thiện trang phục, Hoa hậu Đỗ Thị Hà còn phải tập luyện không ngừng để hoàn thiện những kỹ năng cần thiết, đặc biệt là catwalk.

Mới đây nàng hậu đã chính thức công bố các trang phục mang tới Miss World, trong đó chiếc váy hồng đuôi cá được nàng hậu dự định mặc trong đêm chung kết.

Mẫu thiết kế khai thác vẻ đẹp từ hình ảnh uốn lượn đầy chân thực và sống động của những đồng ruộng bậc thang vùng Tây Bắc. Với phom dáng đầm đuôi cá cổ điển, được đính kết hơn 1000 viên đá sapphire giúp tôn lên đường cong đồng hồ cát hoàn hảo của nàng hậu.

Tuy nhiên, có thể nhận ra rằng phần đuôi cá của chiếc váy khá cồng kềnh, khiến Hoa hậu Đỗ Thị Hà có phần hơi khó khăn khi catwalk... NTK Đỗ Long đã quyết định chỉnh sửa lại phần này cho gọn gàng hơn, để nàng hậu dễ di chuyển.

Sau khi phần đuôi váy được thu gọn, Hoa hậu Đỗ Thị Hà đã được siêu mẫu Minh Tú hướng dẫn lại cách catwalk và hất chân váy sao cho điệu nghệ và đẹp mắt hơn. Nàng hậu “học bài” cực nhanh, chỉ 15 phút đã “trả bài” ngon lành.

Ngay từ bây giờ, bạn có thể download ứng dụng bình chọn chính thức của cuộc thi Miss World 2021 là Mobstar trên điện thoại di động, sau đó tìm tài khoản của Hoa hậu Đỗ Thị Hà là MissVietnam_DoThiHa, nhấn follow và tương tác với các bài đăng của nàng hậu để bình chọn cho đại diện Việt Nam. Nhận được bình chọn càng nhiều, sẽ càng giúp Hoa hậu Đỗ Thị Hà có thêm cơ hội lọt vào vòng trong của cuộc thi, tiến gần hơn tới chiếc vương miện danh giá.

JEANIE - Ảnh và clip: NTK Đỗ Long

Nguồn HHT: https://hoahoctro.tienphong.vn/chinh-sua-lai-vay-da-hoi-hoa-hau-do-thi-ha-chi-mat-15-phut-de-hoc-buoc-catwalk-moi-post1393802.tpo