CHÍNH THỨC: AC Milan chia tay 'sao xẹt'

Gốc
Song song với việc đón hàng loạt ngôi sao, AC Milan đang thanh lý nhiều cầu thủ không cần thiết trong đội hình.

AC Milan vừa chính thức để tiền vệ Andrea Bertolacci chuyển đến Genoa theo dạng cho mượn có thời hạn 1 năm. Vào khoảng thời gian này 2 năm trước, Bertolacci được AS Roma mua về từ Genoa nhưng lập tức bán cho AC Milan 1 ngày sau đó với giá 20 triệu euro .

Tờ Calciomercato cho biết Genoa đã chốt xong hai bản hợp đồng Bertolacci và Lapadula. Sau khi kiểm tra y tế, hai tân binh này sẽ chính thức được Genoa công bố.

CHÍNH THỨC: AC Milan chia tay 'sao xẹt' - Ảnh 1

Bertolacci không thể trụ lại AC Milan.

Trước khi chuyển sang thi đấu cho AC Milan, Bertolacci đã chơi cho Genoa 88 trận, ghi được 12 bàn. Anh từng được đánh giá là một trong những sao trẻ tiềm năng nhất Italia, nhưng sự nghiệp tại San Siro lại không được như ý.

Genoa phải trả một khoản phí mượn cầu thủ không được tiết lộ khi đưa Bertolacci trở lại đội bóng. Đồng thời, không có thỏa thuận mua đứt nào được AC Milan kèm theo. Điều này đồng nghĩa với việc Bertolacci sẽ trở lại San Siro sau khi Serie A 2017/18 hạ màn.

Trong 2 năm khoác áo AC Milan, Bertolacci đã chơi 44 trận cho đội bóng và ghi được 2 bàn, đồng thời đóng góp 2 kiến tạo. Những màn trình diễn này vẫn không đủ để giúp anh kiếm một vị trí dự bị tại San Siro khi đội bóng vừa chào đón rất nhiều ngôi sao đẳng cấp.

Video những khoảnh khắc đáng nhớ của Bertolacci tại AC Milan

Hoàng Tâm - Thể Thao Việt Nam | 21:50 15/07/2017

Tin nóng

Tin mới