Chính thức: Bầu Đức chia tay VFF!

Gốc
Nửa tháng sau thất bại của U22 Việt Nam trước U22 Thái Lan khiến thầy trò HLV Hữu Thắng bị loại ngay sau vòng bảng SEA Games 29, chiều 7.9, ông Đoàn Nguyên Đức – Phó Chủ tịch phụ trách tài chính VFF đã chính thức có đơn xin nghỉ…

Trước thềm SEA Games 29, bầu Đức đã khẳng định với báo chí đại ý nếu U22 Việt Nam không thể giành HCV, không chỉ HLV Hữu Thắng mà bản thân ông cùng các quan chức VFF cũng nên nghỉ cho người khác làm, giúp bóng đá Việt Nam phát triển hơn.

Chính thức: Bầu Đức chia tay VFF! - Ảnh 1

Bầu Đức (giữa) đã chính thức gửi đơn xin thôi giữ chức Phó Chủ tịch phụ trách tài chính VFF. Ảnh: I.T

Chiều 24.8, ngay sau trận thua 0-3 trước U22 Thái Lan và chính thức bị loại ngay sau vòng bảng SEA Games 29, HLV Hữu Thắng đã tuyên bố từ chức, thôi dẫn dắt đội U22 và đội tuyển Việt Nam.

Sau đó, HLV Mai Đức Chung – người cùng đội tuyển bóng đá nữ Việt Nam vô địch SEA Games 29 được chọn “đóng thế”. Ngày 5.9 vừa qua, ông Chung “gái” đã giúp đội tuyển Việt Nam thắng chủ nhà Campuchia 2-1 trong khuôn khổ lượt trận thứ 3 bảng C, vòng loại cuối cùng ASIAN Cup 2019.

Chiều 7.9, nguồn tin từ VFF đã khẳng định bầu Đức chính thức có đơn từ chức Phó Chủ tịch phụ trách tài chính VFF.

Trao đổi nhanh với Dân Việt qua điện thoại, ông Lê Hoài Anh – Tổng thư ký VFF xác nhận: “Anh Đức đã gửi đơn từ chức và tôi có trách nhiệm báo cáo Thường trực VFF. Sau đó các thành viên trong Thường trực VFF sẽ trao đổi với nhau để có quyết định cuối cùng về việc này”.

Tin nóng

Tin mới