Chính thức khởi công MB Grand Tower

Gốc
Sáng 23-10, Ngân hàng Thương mại cổ phần Quân đội (MB) đã tổ chức lễ khởi công xây dựng trụ sở mới của ngân hàng này (dự án MB GRAND TOWER) tại 63 Lê Văn Lương, quận Cầu Giấy, Hà Nội. Đến dự lễ khởi công có đại diện lãnh đạo các cơ quan của Bộ Quốc phòng và quận Cầu Giấy (Hà Nội).

Chính thức khởi công MB Grand Tower - Ảnh 1

Với diện tích xây dựng 2.220m2 và tổng mức đầu tư dự toán 1.127 tỷ đồng, tòa nhà có quy mô 25 tầng cao (chưa kể tum), 4 tầng hầm. Việc đầu tư dự án nhằm đảm bảo nơi làm việc cho mục tiêu quy hoạch biên chế 2.000 cán bộ, và Sở giao dịch bán lẻ của MB.

Dự kiến công trình sẽ được bàn giao vào quý IV/2017. Đáng chú ý, TCty CP Địa ốc MBland Holding sẽ làm đại diện thay mặt Chủ đầu tư thực hiện Dự án. Phương thức đầu tư, kinh doanh được ấn định: Toàn bộ tòa nhà sau khi đầu tư sẽ được chuyển nhượng lại cho MB làm Hội sở giao dịch.

Phát biểu tại lễ khởi công, Phó Chủ tịch HĐQT MB, ông Lưu Trung Thái kỳ vọng, đây sẽ là một trong những dự án cho thấy sức mạnh của MB trong lĩnh vực BĐS cũng như tạo điểm nhấn về cảnh quan.

Chính thức khởi công MB Grand Tower - Ảnh 2

Mô hình trụ sở của MB tại 63 Lê Văn Lương (Hà Nội) sau khi hoàn thành.

MBLand Holding từng được biết đến qua hoạt động đầu tư tài chính và đầu tư BĐS. Trong mảng địa ôc, đơn vị này đã khá thành công ở những dự án tiêu điểm như: Tòa nhà văn phòng MB Sunny Tower, tổ hợp văn phòng – thương mại – căn hộ cao cấp Golden Palace.

Hiện tại, MBLand Holding đang triển khai đồng loạt các dự án lớn: Tổ hợp Khách sạn & Resort cao cấp Swiss Việt (Khánh Hòa); MBLand Central Point Mỹ Đình, MBLand Central Point Trung Kính (Hà Nội); KĐT Green City (TP.HCM)… Được biết MBLand Holding đặt mục tiêu đến năm 2017, tổng đầu tư các dự án ước đạt 10.000 tỷ và triển khai thành công mô hình TCty.

Đức Thành

Tin nóng

Tin mới