Chính thức: Murray tái hợp với Ivan Lendl

Gốc
Andy Murray quyết định tái hợp với người từng giúp anh đoạt hai Grand Slam trong quá khứ.

Chính thức: Murray tái hợp với Ivan Lendl - Ảnh 1

Murray trở lại với HLV Ivan Lendl. Ảnh: Internet.

"Tôi đã có hai năm rất thành công khi làm việc với Ivan, một HLV tận tâm và biết cách để chiến thắng những giải đấu lớn. Tôi hân hoan chào đón việc Ivan trở lại với đội ngũ huấn luyện và giúp tôi nỗ lực đạt được những mục tiêu của mình," Murray chia sẻ trong thông báo đưa ra hôm 12/6.

Trở lại với Murray, Lendl sẽ làm việc cùng với Jamie Delgado, cựu tay vợt Anh đã gia nhập đội ngũ huấn luyện của Murray từ đầu năm nay. Hồi năm 2014, Lendl đã chủ động chia tay vì ông không thể di chuyển liên tục theo Murray tham gia các giải đấu. Do vậy, Murray đã mời ngôi sao quần vợt nữ của Pháp là Amelie Mauresmo để thay thế cho Lendl, tay vợt từng đoạt 8 danh hiệu Grand Slam.

Murray sau đó không thể bổ sung thêm danh hiệu Grand Slam vào bảng thành tích của mình. Cuối cùng, cựu vô địch Wimbledon tuyên bố kết thúc hợp đồng với Mauresmo ngay trước giải Pháp mở rộng hồi tháng trước.

Mục tiêu đầu tiên của HLV Ivan Lendl chính là giải Aegon Championships tại Queen’s Club ở London, giải đấu khởi động cho Wimbledon.

Tin nóng

Tin mới