Chở bạn gái đến lần lượt nhà người quen để 'yêu'

Gốc
Thanh niên chở bạn gái nhí lần lượt đến đến nhà dì, nhà ngoại để quan hệ với nhau nhiều lần.

Thanh niên lĩnh hai năm sáu tháng tù vì làm việc vợ chồng với bạn gái nhí là Nguyễn Văn Hiền (21 tuổi, ngụ thị trấn Óc Eo, huyện Thoại Sơn, An Giang).

Được biết giữa Hiền và NTHM (15 tuổi) có mối quan hệ tình cảm từ trước nên khoảng 22 giờ ngày 6/4/2016, Hiền cùng M. về nhà Hiền tại thị trấn Óc Eo, huyện Thoại Sơn ngủ rồi cả hai tự nguyện quan hệ vợ chồng với nhau.

Đến 15 giờ ngày 9/4, cha mẹ M. thấy con không về nhà nên đến nhà Hiền tìm M. và đến Công an thị trấn Óc Eo trình báo.

Tại trụ sở công an, Hiền cũng khai cuối tháng 3/2016, Hiền chở M. bằng xe mô tô đến nhà người dì của Hiền ở huyện Châu Thành (Kiên Giang), tại đây Hiền và M. đã làm chuyện vợ chồng 1 lần.

Chở bạn gái đến lần lượt nhà người quen để 'yêu' - Ảnh 1

Quang cảnh phiên tòa. (Ảnh PL TPHCM)

Tiếp đến sáng hôm sau, Hiền và M. tiếp tục đến nhà ngoại của Hiền và quan hệ với nhau hai lần nữa tại đây.

Thời gian qua có không ít các trường hợp thanh niên làm chuyện vợ chồng với bé gái rồi dính vòng lao lý. Thanh niên đó là Triệu Văn Tiên (25 tuổi, quê xã Hợp Tiến, huyện Đồng Hỷ, Thái Nguyên).

Vào năm 2015, Tiên đến sinh sống tại thôn 2, xã Ia Dal (huyện Ia HDrai, Kon Tum) và sang phụ việc trong vườn cao su của bà Y Loan (SN 1978, trú thôn 2, xã Ia Dal). Tại đây thanh niên có quan hệ tình cảm với con gái bà chủ là Y.L (SN 2002).

Cưới bé gái về, Tiên không lo làm ăn mà suốt ngày nhậu nhẹt, chơi bời dẫn đến mâu thuẫn vợ chồng. Khi L. có thai, Tiên bỏ trốn về quê và không chăm sóc vợ nhí. Quá uất ức, gia đình L. làm đơn tố cáo hành vi của Tiên lên chính quyền, nhờ can thiệp.

Hồng Nhung (Tổng hợp)

Tin nóng

Tin mới