Chó cảnh vô tình rơi vào giữa bầy sói: Chết thảm

Gốc
Chú chó xấu số đã bỏ mạng khi bị vô tình rơi vào khu của bầy sói.
0:00 / 0:00
0:00

Một đoạn video ghi lại khoảnh khắc kinh hoàng vừa được ghi lại ở Trung Quốc. Khi đó, người chủ đã đưa chú chó cưng vào nơi sinh sống của một đàn chó sói trong vườn thú.

Đoạn video ghi lại cảnh những kẻ săn mồi đang vây quanh và tấn công con chó cảnh tội nghiệp. Vườn thú xảy ra sự việc nằm ở thành phố Changi, phía bắc Tân Cương vào hôm thứ hai.

Chó sói xấu xé chú chó cảnh xấu số vô tình rơi vào khu nuôi nhốt

Người chủ của chú chó xấu số cho biết khi đang ôm vật cưng tham quan khu nuôi sói thì bất ngờ tuột tay và khiến nó rơi vào nơi ở của bầy sói. Đàn sói gồm 7 con nhanh chóng xé xác con mồi trong sự kinh hãi của những người chứng kiến.

Cảnh tượng cuối cùng là một vài con sói bỏ đi để lại xác con chó tội nghiệp cho đồng loại thưởng thức. Truyền thông địa phương không tiết lộ liệu thi thể chú chó này có được đưa ra hay trở thành bữa ăn cho bầy sói.

Trước đó, một chú chó khác đã rơi vào khu nuôi nhốt hai con hổ ở một vườn thú tại Giang Tô. Rất may mắn khi nó được cứu thoát sau đó.

Video bầy sói bỏ đi sau khi xé xác chó cảnh:

Anh Minh

Nguồn Đất Việt http://datviet.trithuccuocsong.vn/khoa-hoc/the-gioi-dong-vat/cho-canh-vo-tinh-roi-vao-giua-bay-soi-chet-tham-3430373/