Chở chuối đi bán lấy tiền mua ma túy

Gốc
Lóc có đạp xe chở buồng chuối đến chợ cách nhà gần chục km bán được hơn trăm nghìn đồng, Vương “nướng” hết số tiền trên vào ma túy…

Chở chuối đi bán lấy tiền mua ma túy - Ảnh 1

Số tiền bán chuối Vương đều "nướng" hết vào ma túy

Khoảng 4h ngày 14-12, Đội Cảnh sát ĐTTP về Kinh tế - Ma túy, CAH Phúc Thọ, Hà Nội, phối hợp với Công an các xã Thượng Cốc và Vân Nam (huyện Phúc Thọ) trong lúc tuần tra tại đường bê tông liên xã Thượng Cốc và Vân Nam thì phát hiện đối tượng Đặng Văn Vương (SN 1973, ở cụm 2, xã Vân Nam, huyện Phúc Thọ, Hà Nội) có hành vi tàng trữ trái phép chất ma túy.

Lực lượng công an đã thu giữ của Vương 1 gói bột màu trắng và 100 nghìn đồng. Qua giám định, gói bột thu giữ của Vương là heroin, có trọng lượng 0,174 gam.

Tại cơ quan Công an, Đặng Văn Vương khai nhận, trước thời điểm bị bắt, Vương dùng xe đạp chở chuối sang chợ Phùng (huyện Đan Phượng) bán được hơn 100 nghìn đồng.

Trên đường về đến dốc Phùng thì gặp một người đàn ông không quen biết, có biểu hiện nghiện ma túy nên lại bắt chuyện. Sau khi “bắt sóng”, Vương ngỏ ý hỏi muốn mua ma túy để sử dụng và người đàn ông này bán cho Vương một gói ma túy với giá 100 nghìn đồng.

Trong lúc giấy gói ma trong túi quần trở về nhà, đến đường đê liên xã Thượng Cốc – Vân Nam thì bị lực lượng công an kiểm tra, bắt giữ.

Tin nóng

Tin mới